Tư vấn thi công hệ thống camera quan sát cho chung cư hộ gia đình

Lắp đặt camera quan sát cho khu chung cư

Hiện nay với thời buổi công nghệ xã hội phát triển thì cũng không thể nào tránh được những thủ đoạn trộm cắp và phá phách cũng ti vi hơn. 

Đối với những người đang sống trong chung cư thì việc đảm bảo an ninh, tài sản của chính mình khi đi xa. Nếu bạn là một người bận rộn không thể quản lý, giám sát mọi hoạt động diễn ra tại phòng chung cư của mình thì việc lắp đặt camera quan sát cho chung cư là rất cần thiết, với việc lắp đặt camera thông minh để quan sát sẽ cho bạn cảm giác an toàn và an tâm hơn khi đi làm.

Hay bố mẹ già ở nhà, con nhỏ ở nhà mà bạn không thể an tâm thì camera giám sát thông minh qua mạng sẽ giúp bạn có thể quan sát mọi hoạt động của bố mẹ hay con cái trong gia đình mình tại chung cư để dễ dàng quan sát, và xử lý được những vấn đề không mong muốn xảy ra bất ngờ cho ngôi nhà hay người thân của bạn khi ở chung cư.

Những loại camera bạn cần được biết 

  • – Camera thân: Là camera đi dây phù hợp lắp đặt ngoài trời, hoạt động được khi kết hợp với đầu ghi hình và ổ cứng. Đây là camera có khả năng chống mưa nắng theo chuẩn IP66, chống va đập IK10 nên loại camera này được thiết kế có chân đế phù hợp để lắp đặt những nơi ẩm ướt, chịu mưa chịu nắng.

camera-thong-minh

  • – Camera bán cầu: Là camera đi dây phù hợp lắp đặt trong nhà, hoạt động khi kết nối tín hiệu với đầu ghi hình và ổ cứng. Đây là camera thiết kế hình bán cầu, nhỏ gọn, đẹp phù hợp lắp đặt trong nhà, camera này không có khả năng chống mưa nắng nên khi lắp đặt chú ý những vị trí ẩm ướt.
  • – Camera IP: Là camera quan sát có khả năng xoay ngang 355 độ, xoay dọc được 120 độ, là camera không dây hoạt động phụ thuộc vào wifi của tại chung cư nơi bạn đang sống. Camera IP là camera phù hợp cho giải pháp lắp đặt ở chung cư bởi camera này không cần đi dây nên thẩm mỹ hơn những camera loại khác, không làm mất tính thẩm mỹ của chung cư của bạn. Với chế độ xoay bạn có thể quan sát được hết không gian của phòng chung cư của mình.

Lắp đặt camera IP cho chung cư của bạn.

  • – Với chung cư thì không gian của phòng nhỏ, không quá lớn rất phù hợp để lắp đặt 1 camera IP xoay ngang 350 độ, mọi hoạt động, góc ngách đều có thể quan sát được nhờ tính năng xoay của camera.
  • – Mạng wifi chắc chắn là đủ để hoạt động của camera IP, nên chỉ cần cắm điện cho camera là có thể quan sát được mà không cần đi dây làm mất thẩm mỹ chung cư của bạn, phần này thì giải pháp lắp đặt camera IP cho chung cư là hợp lý nhất.

camera-thong-minh

  • – Điều đặc trưng của chung cư là không gian nhỏ, hay đóng cửa nên là điều kiện rất thuận tiện để lắp camera IP, với chế độ âm thanh 2 chiều thì điều kiện lý tưởng như vậy sẽ giúp bạn có thể lắng nghe hay nói chuyện với con cái, bố mẹ trong chung cư thông qua điện thoại và camera IP thông minh.

Chung cư là nơi người xa lạ đến ở rất đông và thường xuyên ra vào, chung cư cũng có lắp đặt camera nhưng chỉ lắp những nơi cần thiết để quản lý chung cư như thang máy, hành lang, hay cầu thang bộ, nhà xe,… để quản lý. Còn trong từng căn hộ ở chung cư nơi các bạn đang sống thì bên chung cư không có lắp đặt. Để tự nâng cao tính năng an ninh, cũng như bảo mật, an toàn tài sản của mình thì chúng ta nên chọn giải pháp lắp đặt camera wifi ip cho căn hộ của bạn, bạn sẽ có như một người bảo vệ quan sát cũng như báo cáo cho bạn một cách chính xác nhất.

Hiện nay, trên thị trường camera an ninh có rất nhiều hãng camera ip quan sát khác nhau mà khi lắp đặt camera quan sát có thể chọn như Hikvision, Ezviz,…Camera Thông Minh chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm camera ip thông minh, và chất lượng và độ bền của sản phẩm thì luôn được chúng tôi đưa lên trên hàng đầu.