Tổng đài ảo, tổng đài IP Tổng đài nội bộ một phần không thể thiếu của doanh nghiệp

Đăng ký tổng đài ảo được coi là chìa khóa thành công của các doanh nghiệp hiện nay. Khi thời đại công nghệ phát triển vượt bậc thì việc tích hợp mạng Internet vào trong quá trình kinh doanh đang là một xu hướng hoàn toàn mới. Tổng đài ảo vừa mang đến những giải pháp thông minh trong việc quản lý cuộc gọi vô cùng hiệu quả, mà còn tiết kiệm được chi phí liên lạc cho doanh nghiệp.

đăng ký tổng đài ảo

Đăng ký tổng đài ảo là chìa khóa thành công của các doanh nghiệp

Lợi ích khi các doanh nghiệp dùng dịch vụ tổng đài ảo

Dịch vụ tổng đài ảo chính là dịch vụ thoại trên nền tảng IP hiện đại từ đó cung cấp cho các khách hàng những cuộc gọi chất lượng với chi phí thấp. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này ở bất kỳ địa điểm nào và chỉ cần có Internet hoặc 3G. Tổng đài ảo sẽ hỗ trợ mọi đầu số kết nối từ đầu số  1900/đầu số cố định IP/analog…cho đến cả các đầu số khác.

Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tổng đài ảo thì không cần đầu tư hệ thống vật lý tốn kém như tổng đài truyền thống mà chỉ cần trang bị các thiết bị đầu cuối như: IP Phone, Softphone cài trên di động hay Software cài trên PC và cả VoIP Gateway sử dụng riêng biệt cho các điện thoại Analog.

Không những thế việc quản trị hệ thống tổng đài hoàn toàn đơn giản, dễ dàng với giao diện web trực quan. Lắp đặt gọn nhẹ, nhanh chóng mà không cần đến việc đi dây hệ thống cáp điện thoại bởi vì tổng đài ảo hoạt động trên hạ tầng mạng máy tính đã có sẵn. Ngoài ra nhờ dịch vụ này mà các doanh nghiệp có thể cắt giảm hoàn toàn các cước phí liên lạc nội bộ giữa các chi nhánh với nhau. Mặt khác còn có khả năng tích hợp các tính năng khác như có các phần mềm bán hàng CRM, phần mềm marketing… nhằm hỗ trợ công việc kinh doanh được tốt hơn.

Làm thế nào để đăng kí tổng đài ảo cho các doanh nghiệp

Đăng ký tổng đài ảo _02

Làm thế nào để đăng kí tổng đài ảo cho các doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp muốn đăng kí tổng đài ảo với đầu số 1900 thì hãy tham khảo một số vấn đề như sau:

Đối với dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng với đầu số cố định 1900 hiện nay đang được sử dụng khá rộng rãi ở Việt nam. Tổng đài cố định 1900 là đầu số thuộc cấp quốc gia và được cấp bởi các hãng viễn thông lớn như Viettel, VNPT, FPT… Khi đó nếu khách hàng dời văn phòng sang địa điểm khác thì đầu số 1900 vẫn được giữ nguyên, không có gì thay đổi. Hiện nay tất cả các doanh nghiệp sử dụng đầu số 1900 đều  là những doanh nghiệp chuyên về  tư vấn dịch vụ như y tế, tâm lý, sức khỏe, giáo dục,…hay các đường dây nóng (hotline) và cả tra cứu thông tin, bình chọn chương trình giải trí… Vì vậy dịch vụ tổng đài cố định 1900 rất phù hợp cho các tổ chức, công ty tư vấn và cả các chương trình truyền hình, ngân hàng, bán hàng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *