Đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và cho thuê máy chiếu, màn chiếu tại Bắc Ninh

Công ty TNHH CCTV Bắc Ninh Media là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và cho thuê máy chiếu, màn chiếu tại Bắc Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Bắc Ninh Media tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Dịch vụ bán máy chiếu

Bắc Ninh Media cung cấp đa dạng các loại máy chiếu từ các thương hiệu nổi tiếng như Epson, Sony, Panasonic,… với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm máy chiếu của Bắc Ninh Media đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu

Bắc Ninh Media cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu với nhiều loại máy chiếu khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Các máy chiếu cho thuê của Bắc Ninh Media đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cho thuê, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu

Bắc Ninh Media cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu trọn gói, từ khảo sát, tư vấn, lắp đặt đến bảo hành. Đội ngũ kỹ thuật viên của Bắc Ninh Media được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo lắp đặt máy chiếu chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ bảo hành máy chiếu

Bắc Ninh Media cung cấp dịch vụ bảo hành máy chiếu chính hãng, uy tín. Tất cả các máy chiếu của Bắc Ninh Media đều được bảo hành chính hãng từ 1 đến 2 năm, tùy theo từng sản phẩm.

Ưu điểm của dịch vụ bán và cho thuê máy chiếu, màn chiếu tại Bắc Ninh Media

  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao
  • Giá cả hợp lý
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm
  • Bảo hành chính hãng

Liên hệ với Bắc Ninh Media để được tư vấn và báo giá chi tiết

Công ty TNHH CCTV Bắc Ninh Media

  • Trụ sở chính: Tòa V City, Số 1, đường Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 22 ngõ 112/5 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 14 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
  • Hotline: 0222 387 5268 – 0222 653 6789 – 0946748285

Bài viết liên quan