Những lỗi thường gặp của cổng từ an ninh và cách xử lý

sửa chữa cổng từ an ninh

Đa phần các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang đều sử dụng hệ thống cổng từ an ninh, cửa từ chống trộm để quản lý hàng hóa. Và trong quá trình sử dụng đã phần khi gặp lỗi khách hàng sẽ gọi ngay cho bên lắp đặt để khắc phục. Tuy nhiên, nên tìm hiểu những lỗi đơn giản dưới đây để tự mình khắc phục, tránh mất thời gian, tiền bạc.

 

lỗi thường gặp của cổng từ an ninh

 

Cánh cổng từ an ninh không có điện

Với trường hợp này, đầu tiên nên kiểm tra xem cổng có đèn báo hiệu hay không. Nếu không có hãy xem lại dây có bị đứt và nguồn đã kết nối hay chưa.

Không báo động khi đưa tem, chíp qua

Lối không báo động khi đưa tem chip qua nguyên nhân đa phần là do main bị nhiễu hoặc độ cảm ứng kém, cần điều chỉnh lại ..

Main cổng từ an ninh báo nhiễu

 

sửa chữa cổng từ an ninh

 

Lỗi này thường thấy các đèn trên main nháy liên tục và nháy hết. Lỗi này thường do môi trường xung quanh vị trí lắp cổng không được ổn định. Các cửa hàng xung quanh lắp đặt cổng từ quá gần mà khi lắp lại không được đồng bộ với nhau, hệ thống dây mạng và dây điện đi quá gần cổng từ, xuong quanh có thiết bị đèn led nào đó chiếu trực tiếp vào hệ thống cổng từ.

Báo động giả

Đa phần lỗi này là do để chíp, tem quá gần cổng, thông thường khoảng cách tối thiểu là 1 m, hoặc do main bị nhiễu, độ nhạy cổng quá cao.

Với những lỗi thường gặp trên đây, một số lỗi bạn có thể tự khắc phục. Tuy nhiên, có những lỗi phức tạp cách tốt nhất là liên hệ với nơi lắp đặt cổng từ.

Bắc Ninh Media luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tư vấn, lắp đặt và sửa chữa các loại cổng từ an ninh, cửa từ chống trộm uy tín và nhanh chóng nhất. Liên hệ ngay với Bắc Ninh Media – Địa chỉ lắp đặt cổng từ chống trộm giá rẻ, chất lượng