Địa chỉ lắp đặt cổng từ chống trộm giá rẻ, chất lượng

ccổng từ chống trộm an ninh

Cổng từ chống trộm hiện nay được sử dụng rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị. Với rất nhiều công dụng hữu ích giúp công việc quản lý trở nên dễ dàng hơn

Lợi ích của cổng từ chống trộm

  • Giúp quản lý hàng hóa, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong của hàng
  • Tại không gian mua sắm thoải mái cho khách hàng khi không bị nhận viên an ninh giám sát
  • Nâng cao thương hiệu, sang trọng, chuyên nghiệp cho cửa hàng
  • Với thiết kế gọn nhé, độ bền cao, tiết kiệm chi phí nhân lực và quản lý

 

ccổng từ chống trộm an ninh

 

Cơ chế hoạt động của cổng từ an ninh

Cổng hoạt động như một thiết bị thu phát tín hiệu. Trên những sản phẩm sẽ được lắp một thiết bị phát tín hiệu. Trong một khoảng cách nhất định (từ 1,5 đến 2m) nếu các sản phẩm chưa được khử từ bị mang qua cổng thì thiết bị sẽ phát ra báo hiệu qua đèn, còi.

 

cổng từ chống trộm của hàng

 

Địa chỉ lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ, chất lượng – Bắc Ninh Media

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cổng từ an ninh, cửa từ chống trộm. Tuy nhiên, là khách hàng thông thái nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, lắp đặt đúng loại cửa từ an ninh phù hợp.

 

cổng từ chống trộm cổng từ an ninh

 

Bắc Ninh Media tự hào là địa chỉ lắp đặt cửa từ chống trộm, cổng từ an ninh uy tín, chất lượng. Với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt cổng từ shop thời trang, cổng từ của hàng, cổng từ siêu thị,…cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên tận tình, nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và lắp đặt cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm cổng từ an ninh đều được nhập khẩu chính hàng  nguyên chiếc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo về kỹ thuật, hạn chế tối đa tình trạng báo động giả khiến khách hàng hoang mang.

Liên hệ ngay với Bắc Ninh Media để được tư vấn và lắp đặt những sản phẩm cổng từ chống trộm, cửa từ an ninh chất lượng với giá ưu đãi hấp dẫn

 

Liên hệ lắp đặt camera giám sát
Liên hệ lắp đặt camera giám sát