Lắp đặt hệ thống camera quan sát hiệu quả cao

Những mẹo đơn giản giúp lắp đặt hệ thống camera quan sát hiệu quả cao

1. Khi có ý định lắp đặt camera quan sát bạn nên cân nhắc tới việc sử dụng các loại camera có hồng ngoại quan sát vào ban đêm: vì ban đêm khả năng cao là lúc mà tội phạm ra tay, nên cần phải trang bị đèn hồng ngoại có thể quan sát ngày và đêm. Dòng camera có trang bị đèn hồng ngoại ban đêm.

2. Đặt camera quan sát ở những vị trí có thể nhìn thấy bằng mắt, lắp đặt camera quan sát ngoài trời tại những địa điểm dễ nhận thấy có tác dụng đe dọa những ai có ý định xâm nhập vào nhà bạn. Nếu có thể bạn nên chọn các dòng camera có tính linh động cao, tháo lắp dễ dàng để có thể thay đổi vị trí lắp đặt khi cần thiết hoặc dòng camera cố định đặt ngoài trời.

3. Đặt camera quan sát ở những nơi thích hợp có thể bao quát rộng không bị vật gì cản trở tầm nhìn. Ở những nơi ít bị điểm chết (điểm camera không thể quan sát được) hoặc các camera hiện nay có thể xoay ở góc rộng, rất thuận tiện cho bạn điều khiển xoay để xem nhiều góc độ khác nhau.

Công nghệ tiên tiến giúp các camera ip wifi hiện nay có thể xoay ngang 350 độ, xoay dọc 90-180 độ, rất thuận tiện như dòng Camera IP Wifi

4. Bạn cũng cần cân nhắc đến khả năng linh hoạt điều khiển quan sát từ xa của các thiết bị này. Để khi bạn đi làm hoặc đi du lịch vẫn có thể giám sát được ngôi nhà, cửa hàng hay nhà xưởng của mình. Với các camera ip wifi bạn có thể quan sát trực tiếp  thông qua bằng máy tính, điện thoại, ipab…, có nghĩa là bạn có thể quan sát nơi lắp đặt camera bất cứ lúc nào, thời điểm nào chỉ cần có Internet, 3G. Những camera đáp ứng được nhu cầu này.

Nếu bạn có nhu cầu hay cần tư vấn về hệ thống camera quan sát gọi ngay hotline: 0222 653 6789 – 0222 387 5268