Huy động tổng lực tìm kiếm cháu bé 2 tuổi bị lạc ở công viên

Các lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã huy động tổng lực cùng chó nghiệp vụ, với sự hỗ trợ của đông đảo người dân đang tích cực tỏa đi khắp các ngả tìm kiếm cháu bé 2 tuổi bị lạc ở công viên.

Huy động tổng lực tìm kiếm cháu bé 2 tuổi bị lạc ở công viên - 1

Cháu Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) bị lạc chiều 21/8 (Ảnh gia đình cung cấp)Sáng 22/8, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo thành phố Bắc Ninh cho biết, đã nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1983, ở Khúc Toại, Khúc Xuyên, thành phố Bắc  Ninh) về việc vào chiều 21/8, anh đón con trai 2 tuổi là cháu Nguyễn Cao Gia Bảo (SN 2018) đi học về, sau đó đưa con ra công viên Nguyễn Văn Cừ chơi. Đến khoảng 17h, anh Hưng hoảng hốt khi không thấy con đâu.

Ngay sau đó anh Hưng đã báo cơ quan chức năng, đồng thời cùng người thân tỏa đi tìm cháu.
Huy động tổng lực tìm kiếm cháu bé 2 tuổi bị lạc ở công viên - 2

Người thân và người dân đi tìm cháu Bảo xuyên đêm

Nhận được thông tin, Công an thành phố Bắc Ninh đã khẩn trương huy động các lực lượng truy tìm, đồng thời tăng cường chó nghiệp vụ lùng sục khắp nơi từ công viên đến bệnh viện, bãi rác, nhà bóng, khu vui chơi, ao, hồ… Đồng thời trích xuất các camera an ninh quanh khu vực để tìm manh mối cháu bé.

Bên cạnh việc trình báo công an, gia đình cháu bé cũng đưa thông tin lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Ngay sau đó, đông đảo người dân đã tích cực tham gia hỗ trợ tìm cháu bé suốt đêm. Đến khoảng 3h sáng nay người dân mới tạm về nghỉ.
Huy động tổng lực tìm kiếm cháu bé 2 tuổi bị lạc ở công viên - 3

Công an trích xuất camera để truy tìm thông tin

Gia đình anh Hưng cho biết, qua camera, vào thời điểm trước khi bé mất tích có thấy 1 người phụ nữ vẫy tay gọi cháu. Tuy nhiên cháu có đi theo người phụ nữ này hay không thì camera an ninh chưa soi được.

Hiện các lực lượng chức năng và gia đình cùng đông đảo người dân vẫn đang nỗ lực, khẩn trương tiếp tục tìm kiếm cháu Bảo.

Ai biết thông tin về cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo xin báo cho bố cháu bé là Nguyễn Văn Hưng, số điện thoại 0983454464; hoặc công an nơi gần nhất.

Bá Đoàn

 

Bài viết liên quan