Công an tỉnh Bắc Ninh đã tìm thấy cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo, 2 tuổi, mất tích ở công viên chiều 21/8. Cháu bé được tìm thấy ở Tuyên Quang và đã an toàn…

Nhấn để phóng to ảnh
Tối 22/8, trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, qua điều tra, trích xuất camera và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thành phố Bắc Ninh phối hợp cùng cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và Công an tỉnh Tuyên Quang đã tìm thấy cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo (sinh năm 2018, Khúc Xuyên, thành phố Bắc Ninh) tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang sau hơn 1 ngày mất tích.
Cũng theo lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh, cháu Nguyễn Cao Gia Bảo đã an toàn.
“Bố cháu bé đã lên Tuyên Quang nhận dạng và khẳng định cháu bé là con trai của mình. Chúng tôi đã tạm giữ nghi phạm đưa cháu bé lên Tuyên Quang. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ”, vị lãnh đạo trên cho biết.
Tối muộn hôm nay (22/8), lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết thêm, đối tượng nghi bắt cóc cháu bé là Nguyễn Thị Thu (SN 1988, tổ 5 phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, hiện đang ở xóm 16, xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang).

Nhấn để phóng to ảnh
Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, anh Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1983, ở Khúc Toại, Khúc Xuyên, thành phố Bắc Ninh) có đơn trình báo công an về việc vào chiều 21/8, anh đón con trai 2 tuổi là cháu Nguyễn Cao Gia Bảo (SN 2018) đi học về, sau đó đưa con ra công viên Nguyễn Văn Cừ chơi. Đến khoảng 17h, anh Hưng hoảng hốt khi không thấy con đâu. Ngay sau đó anh Hưng đã báo cơ quan chức năng, đồng thời cùng người thân tỏa đi tìm cháu.
Nhận được thông tin, Công an thành phố Bắc Ninh đã khẩn trương huy động các lực lượng truy tìm, đồng thời tăng cường chó nghiệp vụ lùng sục khắp nơi từ công viên đến bệnh viện, bãi rác, nhà bóng, khu vui chơi, ao, hồ…, trích xuất các camera an ninh quanh khu vực để tìm manh mối cháu bé.
Bên cạnh việc trình báo công an, gia đình cháu bé cũng đưa thông tin lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Ngay sau đó, đông đảo người dân đã tích cực tham gia hỗ trợ tìm cháu bé suốt đêm.
Gia đình anh Hưng cho biết, qua camera, vào thời điểm trước khi bé mất tích có thấy một người phụ nữ vẫy tay gọi cháu. Tuy nhiên cháu có đi theo người phụ nữ này hay không thì camera an ninh chưa soi được.
Bá Đoàn – Nguyễn Dương – Dân Trí
Bài viết liên quan
Dịch vụ Lắp đặt camera quan sát Tin tức cập nhật
Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Chuyên Nghiệp Tại Bắc Ninh
Công ty lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp và uy tín tại thành phố Bắc Ninh bạn...
Tin tức cập nhật
Soon Security Cameras will be predicting your next move
Security Cameras in Demand As the advancement of housing societies and huge malls has been happening, new and...
Tin tức cập nhật
Giải pháp kết nối dữ liệu hệ thống camera giám sát của doanh nghiệp chế xuất với cơ quan hải quan
Hỏi: Chào anh chị, cho em hỏi về giải pháp kết nối dữ liệu hệ thống camera giám...
Dịch vụ Giải pháp Lắp đặt camera quan sát Tin tức cập nhật
Lắp đặt camera tại xã Hoàn Sơn huyện Tiên Du Bắc Ninh
Dịch vụ Lắp đặt camera tại xã Hoàn Sơn huyện Tiên Du Bắc Ninh của Bắc Ninh Media. Bắc Ninh Media...
Tin tức cập nhật
Báo Giá Lắp Đặt Camera Quan Sát Trọn Gói Tại Bắc Ninh
Tin tức cập nhật
Lỗi thường gặp khi lắp đặt hệ thống mạng LAN
Thi công, lắp đặt hệ thống mạng LAN và trong quá trình sử dụng sẽ có những lúc...
Lắp đặt camera quan sát Tin tức cập nhật
Lựa chọn camera HiKVision là một lựa chọn sáng suốt?
“Camera Hi.kvision có thực sự tốt không?” – Là một trong những câu hỏi đầu tiên của các...
Dịch vụ Lắp đặt camera quan sát Tin tức cập nhật
Thi công camera quan sát tại Đông Thọ huyện Yên Phong
Dịch vụ Lắp đặt camera tại xã Đông Thọ huyện Yên Phong Bắc Ninh của Bắc Ninh Media. Bắc Ninh Media...
Tin tức cập nhật
9 lợi ích khi sử dụng chuông cửa không dây cho ngôi nhà thân yêu
Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an ninh, thi công...