Công an tỉnh Bắc Ninh đã tìm thấy cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo, 2 tuổi, mất tích ở công viên chiều 21/8. Cháu bé được tìm thấy ở Tuyên Quang và đã an toàn…

Nhấn để phóng to ảnh
Tối 22/8, trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, qua điều tra, trích xuất camera và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thành phố Bắc Ninh phối hợp cùng cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và Công an tỉnh Tuyên Quang đã tìm thấy cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo (sinh năm 2018, Khúc Xuyên, thành phố Bắc Ninh) tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang sau hơn 1 ngày mất tích.
Cũng theo lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh, cháu Nguyễn Cao Gia Bảo đã an toàn.
“Bố cháu bé đã lên Tuyên Quang nhận dạng và khẳng định cháu bé là con trai của mình. Chúng tôi đã tạm giữ nghi phạm đưa cháu bé lên Tuyên Quang. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ”, vị lãnh đạo trên cho biết.
Tối muộn hôm nay (22/8), lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết thêm, đối tượng nghi bắt cóc cháu bé là Nguyễn Thị Thu (SN 1988, tổ 5 phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, hiện đang ở xóm 16, xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang).

Nhấn để phóng to ảnh
Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, anh Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1983, ở Khúc Toại, Khúc Xuyên, thành phố Bắc Ninh) có đơn trình báo công an về việc vào chiều 21/8, anh đón con trai 2 tuổi là cháu Nguyễn Cao Gia Bảo (SN 2018) đi học về, sau đó đưa con ra công viên Nguyễn Văn Cừ chơi. Đến khoảng 17h, anh Hưng hoảng hốt khi không thấy con đâu. Ngay sau đó anh Hưng đã báo cơ quan chức năng, đồng thời cùng người thân tỏa đi tìm cháu.
Nhận được thông tin, Công an thành phố Bắc Ninh đã khẩn trương huy động các lực lượng truy tìm, đồng thời tăng cường chó nghiệp vụ lùng sục khắp nơi từ công viên đến bệnh viện, bãi rác, nhà bóng, khu vui chơi, ao, hồ…, trích xuất các camera an ninh quanh khu vực để tìm manh mối cháu bé.
Bên cạnh việc trình báo công an, gia đình cháu bé cũng đưa thông tin lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Ngay sau đó, đông đảo người dân đã tích cực tham gia hỗ trợ tìm cháu bé suốt đêm.
Gia đình anh Hưng cho biết, qua camera, vào thời điểm trước khi bé mất tích có thấy một người phụ nữ vẫy tay gọi cháu. Tuy nhiên cháu có đi theo người phụ nữ này hay không thì camera an ninh chưa soi được.
Bá Đoàn – Nguyễn Dương – Dân Trí
Bài viết liên quan
Dịch vụ Giải pháp Lắp đặt camera quan sát Tin tức cập nhật
Dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại phường Đồng Nguyên thị xã Từ Sơn
Dịch vụ địa chỉ cửa hàng công ty mua bán, cung cấp lắp đặt và phân phối Camera quan...
Dịch vụ Lắp đặt hệ thống báo động báo cháy thông minh Tin tức cập nhật
Báo giá loa âm trần phòng họp, nhà xưởng
Báo giá loa âm trần phòng họp, nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang. Hệ thống loa âm trần...
Dịch vụ Giải pháp Lắp đặt camera quan sát Tin tức cập nhật
Lắp đặt camera quan sát tại Tân Hồng Từ Sơn
Bắc Ninh Media chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống camera quan sát hoặc giám sát từ xa qua...
Dịch vụ Lắp đặt hệ thống kiểm soát truy câp Tin tức cập nhật
Tư vấn có nên lắp đặt khóa cửa điện tử không?
Bạn đang muốn tìm biện pháp giúp đảm bảo an ninh cho gia đình? Bạn đang thắc mắc,...
Tin tức cập nhật
Hướng dẫn sử dụng khóa cửa từ
Bạn đang có ý định lắp đặt khóa cửa từ? Và bạn đang muốn tìm hiểu cách...
Tin tức cập nhật
Thi công lắp đặt máng cáp chất lượng
Máng cáp là những đường máng bằng tôn, dùng để dẫn các đường dây cáp điện, cáp mạng...
Dịch vụ Lắp đặt hệ thống kiểm soát truy câp Tin tức cập nhật
Nên chọn mua chuông cửa không dây của hãng nào?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng chuông cửa không dây. Vậy “nên mua chuông cửa...
Tin tức cập nhật
Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng
Bắc Ninh Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại Bắc Ninh uy tín,...
Tin tức cập nhật
Những vấn dề thường sảy ra trong quá trình vận hành hệ thống camera quan sát
Việc lắp đặt hệ thống camera điều đó chứng minh sự chủ động trong các vấn đề của...