Giải pháp camera cho gia đình thuê người giúp việc

lắp đặt camera quan sát wifi tại nhà

Với đời sống  hiện nay nhiều gia đình có điều kiện hơn, cũng có trường hợp gia đình neo người cần có thêm một cô giúp việc vừa dọn nhà cửa nấu ăn trông con cái. tùy nhu cầu mỗi gia đình. Xong tình trạng gia đình đi làm ở ngoài suốt thời gian ở nhà của nhân viên dọn nhà hay người giúp việc quá nhiều trong khi đó họ làm những gì ở nhà mình có khi bạn không để ý hoặc không làm cách nào quản lí được.

Giải pháp camera cho gia đình thuê người giúp việc

Cũng có nhiều trường hợp xảy ra những vấn đề kiểm tra xác minh lại không có nên nhiều  gia đình nhận hậu quả

Những lí do nên lắp đặt camera cho gia đình

  • Nhân viên, người giúp việc lười , làm việc không hiệu quả
  • Bạo hành với con nhỏ, trộm cắp vặt
  • Táy máy thứ riêng tư của chủ nhà
  • hoặc nhiều trường hợp gia đình với chủ nhà thường gặp với những người giúp việc trẻ muốn lợi dụng

Những trường hợp trên xảy ra quá nhiều và quá nhiều bài học cho những sự việc như vậy.

Giải pháp nào cho chuyện này. làm sao để yên tâm làm việc mà hiệu quả công việc cao và tránh những sự việc không hay. Đó là sử dụng camera quan sát gắn trong nhà.

Với hệ thống camera gắn trong nhà từ phòng khách, phòng ăn, phòng con nhỏ và những vị trí nhạy cảm cần theo dõi. hệ thống quan sát 24/24 mọi hoạt động trong nhà đều có thể theo dõi liên tục bằng smartphone và máy tính. giao tiếp trao đổi với người ở nhà bằng micro tích hợp với camera.

hệ thống này vừa tiện lợi vừa gọn nhẹ thẩm mỹ dễ dàng lắp đặt tại gia đình với chi phí nhỏ. Đem lại sự tiện nghi hiện đại cũng như an toàn yên tâm hơn cho gia đình;

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay với bộn bề công việc thì chúng ta cần có người giúp đỡ trong công việc gia đình… dọn dẹp nhà cửa hay nấu ăn cho gia đình… Vì vậy hiện nay có rất nhiều công ty mua giới người giúp việc ra đời rất nhiều… Nhưng để đặt niềm tin vào người giúp việc thì rất khó, Chúng ta không khó để gặp những bài báo đăng người giúp việc trộm tiền, người giúp việc bạo hành trẻ em… vậy làm sao để giám sát người giúp việc. Bài viết này giúp bạn điều đó hãy sử dụng dòng camera IP nhé. Bạn cần tư vấn thêm hoặc yêu cầu lắp đặt liên hệ Bắc Ninh Media: 022 653 6789 – 0222 387 5268

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan