Xem camera trên điện thoại đơn giản với hướng dẫn sau đây

Hướng dẫn xem camera quan sát trên điện thoại

Để tiện lợi cho việc quản lí giám sát camera an ninh của mình qua các thiết bị. Nhằm làm giảm bớt thời gian cũng như tiền bạc của khách hàng khi có nhu cầu muốn cài đặt lại phần mềm xem camera cho điện thoại cũ hay điện thoại mới, nhằm giúp khách hàng giám sát được liên tục hơn đảm bảo an ninh được tốt nhất cho chính khách hàng

Lắp đặt camera quan sát nhằm mục đích đảm bảo an ninh, giám sát những hoạt động của camera chúng ta quan tâm,

Việc nắm được cách cài đặt để xem camera trên điện thoại để đảm bảo có thể chủ động giám sát camera của mình.  Trường hợp cài lại máy hoặc ở mỗi thiết bị khác nhau cần cài mới cập nhật ứng dụng phù hợp để

cài đặt xem camera trên điện thoại đơn giản với phần mềm

nếu như lỡ tay cài lại điện thoại hoặc mua điện thoại mới thì chúng ta phải làm như thế nào để giám sát được camera chúng ta, để đơn giản hóa cho bạn phải nhờ bên camera xuống cái hay là phải mang đến Công ty camera thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn xem camera trên điện thoại để tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc cho bạn.

Hôm nay Bắc Ninh Media xin hướng dẫn cách cài đặt xem camera quan sát cho các dòng mà công ty cung cấp, một số ứng dụng hay dùng nhất của các dòng camera, giúp cho khách hàng có thể cài đặt ở nhà tiện lợi hơn.

Đầu tiên chúng ta dùng điện thoại cần cài đặt phần mềm xem camera kết nối với mạng và vào mục tải ứng dụng trên điện thoại để tải ứng dụng về, đối với dòng Iphone thì chúng ta vào AppStore còn những dòng chạy hệ điều hành Android thì chúng ta vào CH Play để tải ứng dụng về trên điện thoại của bạn.

xem camera qua điện thoại

Mỗi loại thiết bị thương hiệu camera có một bộ ứng dụng dành riêng cho camera của mình các bạn nhớ cài loại phù hợp nhé

Cài đặt xem Camera KBVision trên điện  thoại

Để xem được trên điện thoại các  bạn cần cài đặt phần mềm xem camera dành riêng cho dòng sản phẩm của Kbvision các bạn có thể tải về làm theo cách sau.

Trên CHPlay hoặc AppStore tìm ứng dụng Kbvision

Hướng dẫn xem camera quan sát trên điện thoạiTìm theo tên KBVIEW Lite rồi chọn cài đặt hoặc nhận để ứng dụng đó được tải xuống và cài đặt trên điện thoại của bạn, sau đó chúng ta mở ứng dụng lên có biểu tượng như hình bên trên.

 

Mục thêm thiết bị trên điện thoại có hai cách thêm bằng mã hoặc sử dụng địa chỉ IP

Vào mục quản lí thiết bị nhấn vào nút dấu + để thêm thiết bị mới

 

Sau khi thêm bạn có thể xem camera trên thiết bị điện thoại dễ dàng rồi.

Cài đặt xem Camera HIKvision trên điện thoại