Cải tạo nâng cấp hệ thống mạng cho công ty

Thách thức và yêu cầu

Thời buổi phát triển như hiện nay công nghệ cao với những ưu thế nổi trội được ứng dụng vào phần lớn các lĩnh vực mang đến sự khác biệt rõ rệt trong hệ thống các doanh nghiệp. Tuy nhiên, sự chuyển giao này chưa hoàn thiện và việc doanh nghiệp sử dụng nền tảng hệ thống cũ đã trở nên lạc hậu khó có thể đáp ứng các yêu cầu về quản lý và trao đổi thông tin hiện nay. Hệ thống không ổn định và có thể gặp sự cố bất cứ lúc nào, nhiều sự cố phát sinh trong hệ thống làm cho công việc bị gián đoạn và ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của tất cả.

Tốn nhiều chi phí cho các công tác quản trị, bảo trì hệ thống nhưng không giải quyết dứt điểm được sự cố làm cho việc cấu hình, cải thiện hệ thống trở thành một nhu cầu tối cần thiết với các hệ thống hiện nay.

Hiểu rõ những nhu cầu thiết yếu đó Hợp Nhất đã  khảo sát, phân tích yêu cầu và tính xác thực của hệ thống để qua đó xây dựng một chuỗi các giải pháp, dịch vụ cấu hình cải tạo hệ thống với mục đích nhằm giúp mang đến sự ổn định.

Quy trình thực hiện cải tạo hệ thống

  • – Khảo sát hệ thống bao gồm cả những yếu tố ảnh hưởng xung quanh, tổng kết đánh giá hệ thống.
  • – Phân tích yêu cầu từ phía các đối tác đi đến xác thực đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.
  • – Thực hiện cải tạo bằng cách thay mới hoặc điều chỉnh mà đảm bảo được tính tương thích và mở rộng của hệ thống. Cấu hình bổ sung theo các công nghệ mới nhất.
  • – Kiểm tra và bàn giao hệ thống theo yêu cầu.

Các lĩnh vực cung cấp dịch vụ

Hợp Nhất hoạt động trong lĩnh vực công nghệ  thông tin và tập trung vào thiết bị bởi vậy chúng tôi xác định cung cấp giải pháp , cấu hình và cải thiện các hệ thống

  • – Hệ thống mạng viễn thông, mạng doanh nghiệp.
  • – Hệ thống điện , camera giám sát
  • – Giải pháp cải tạo hệ thống kết nối thông tin trên nhiều thiết bị khác nhau.

Các đối tác đã triển khai mới nhất

Hãy đến với chúng tôi để trở thành đối tác bền vững xây dựng và hoàn thiện một hệ thống an toàn, vững mạnh.

 

Bài viết liên quan