Bắc Ninh Media với nhiều hoạt động Mừng xuân Kỷ Hợi

Với không khí tưng bừng mừng xuân Kỷ Hợi, bắc Ninh Media chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các hạng mục hệ thống an ninh, tổng đài, hệ thống mạng nội bộ cùng các hệ thống giám sát an ninh cửa từ, với các thiết bị và hệ thống đồng bộ chất lượng. Với mục tiêu của năm cũng như giai đoạn cận kề tết âm lịch sắp đến Bắc Ninh Media với nhiều hoạt động nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết hỗ trợ kịp thời khách hàng cũng như hoàn thành công việc đúng tiến độ . Toàn thể nhân viên công ty tích cực làm việc và nâng cao tinh thần trách nhiệm nhiều kết quả vượt chỉ tiêu cũng như hoàn thành xuất sắc. Đáp ứng được những yêu cầu thực tế công việc.

Năm 2018, mặc dù gặp nhiều khó khăn phát sinh do nhiều yếu tố ảnh hưởng tới tinh thần anh em nhân viên cũng như hiệu quả công việc nhưng với quyết tâm cao của cả tập thể nhân viên cùng tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của đội kỹ thuật sự hỗ trợ của các đơn vị đối tác, khách hàng, và một số cá nhân mà kế hoạch cũng như kết quả tổng kết cuối năm 2018 đã kịp thời và đạt chỉ tiêu đề ra. Các cá nhân nhân viên đã phát huy hiệu quả năng lực cũng như nhiệt tình trong công việc. Đồng thời đời sống vật chất và tinh thần của anh em công nhân viên  toàn công ty được cải thiện và đầy đủ hơn

Những kết quả đạt được, có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển công ty cũng như niềm tin của khách hàng góp phần phát triển công ty.

Năm 2019, là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của công ty đề ra. Bên cạnh những thời cơ, dự báo sẽ có nhiều yếu tố mới đặc biệt là công nghệ 4.0 đang là thách thức cơ hội cho tất cả chúng ta nhằm thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019 và các năm tiếp theo.

Năm mới, kính chúc toàn thể quý khách hàng đối tác và toàn thể nhân viên công ty mạnh khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

Một số hoạt động cũng được diễn ra đó là công ty có những suất quà tặng các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại một trường tiểu học trong địa bàn tỉnh mà công ty đang hoạt động . Đây là một hoạt động thường xuyên và mang nhiều ý nghĩa thiết thực cùng chung tay vì cộng đồng.

Tặng quà học sinh nghèo những bạn có hoàn cảnh khó khăn

Tiệc tất niên công ty nhìn lại năm 2018 và kế hoạch phát triển 2019

Vào  lúc 18h ngày 26/1 thứ 7 này công ty Bắc Ninh Media tổ chức bữa tiệc tất niên cuối năm với sự hiện diện đông đủ của toàn thể nhân viên công ty cùng quý đối tác khách hàng của Bắc Ninh Media . Đây sẽ là dịp để công ty Bắc Ninh Media cùng nhìn lại một năm qua và gửi lời tri ân đến khách hàng cũng như toàn thể nhân viên.

Xin chân thành gửi tới toàn thể nhân viên cùng quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng.

Công ty Bắc Ninh Media