Giải pháp lắp đặt máy chấm công quản lý chuỗi cửa hàng như thế nào?

vì sao nên lắp máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ

Ngày nay, thời buổi thị trường kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Việc kinh doanh không chỉ dừng lại ở việc quản lý 1 cửa hàng mà thường có từ 2, 3 đến nhiều cửa hàng đôi khi đặt tại nhiều tỉnh thành hoặc nhiều cơ sở khác nhau. Vậy làm sao để quản lý được hoạt động của nhân viên. Từ đây, giải pháp lắp đặt máy chấm công quản lý chuỗi cửa hàng ra đời. Cùng tìm hiểu về giải pháp này nhé!

lắp đặt máy chấm công quản lý chuỗi cửa hàng

Lắp đặt máy chấm công – giải pháp quản lý nhân viên hiệu quả

Để giải quyết được vấn đề quản lý nhân viên chuỗi cửa hàng khi sử dụng máy chấm công vô cùng hiệu quả và chính xác:

  • Tại mỗi cửa hàng, mỗi chi nhánh sẽ lắp đặt một chiếc máy chấm công. Nhân viên sẽ khai báo thông tin, vân tay của mình. Máy sẽ lưu trữ để sử dụng cho quá trình quản lý
  • Khi bắt đầu ca làm và khi kết thúc thì nhân viên sẽ phải chấm công để người quản lý kiểm soát.
  • Kết thúc ngày làm việc, hệ thống máy nhánh sẽ chuyển dữ liệu về máy chủ đặt tại trụ sở chính. Quản lý chỉ cần theo dõi thông qua thống kê là có thể biết được thời gian làm việc của nhân viên.
  • Từ những dữ liệu trên, quản lý sẽ đưa ra được đánh giá chính xác, góp phần kỷ luật, động viên nhân viên, giúp công việc quản lý dễ dàng hơn.

Những yêu cầu của máy chấm công quản lý chuỗi cửa hàng.

chấm công bằng máy chấm công

Thông thường, loại máy chấm công được sử dụng nhiều nhất để quản lý chuỗi cửa hàng là máy chấm công vân tay. Ngoài ra, có thể sử dụng một số loại như máy chấm công thẻ từ, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt. Tuy nhiên, do đặc thù quản lý từ xa, nếu sử dụng máy chấm công thẻ từ thường khó quản lý hơn vì có thể nhờ người chấm hộ. Còn máy chấm công nhận dạng khuôn mặt thì có mức giá khá cao. Do đó, tùy thuộc vào mục đích mà bạn có thể lựa chọn loại máy chấm công phù hợp nhất.

Có chức năng kết nối và xuất dự liệu ra máy tính tổng. Đây là yêu cầu cần thiết để giúp hỗ trợ công tác quản lý. Người quản lý không thể thường xuyên đến từng cơ sở để lấy dữ liệu.

Lưu ý nữa là nên lắp cùng chủng loại tại tất cả các cơ sở. Các máy sẽ được kết nối chung với phần mềm quản lý và truyền thông tin qua đường truyền mạng.

Dữ liệu xuất ra nên được phân ra thành dữ liệu của từng chi nhánh để giúp việc chấm công được dễ dàng hơn, cũng như việc tính lương nhanh chóng.

Với những mô hình kinh doanh có nhiều chi nhánh thì việc quản lý nhân viên bằng máy chấm công là việc cần thiết. Giải pháp này không những hiệu quả mà còn giúp giảm bớt áp lực cho người quản lý.

Nếu doanh nghiệp, cửa hàng của bạn đang muốn lắp đặt máy chấm công quản lý chuỗi cửa hàng hãy liên hệ với Bắc Ninh Media qua Hotline tư vấn hỗ trợ: 0222 3 875 268 . Chúng tôi là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt máy chấm công cho nhiều công trình lớn, nhỏ trên nhiều tỉnh thành. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất và giá thành hợp lý.