Công ty cung cấp, lắp đặt hệ thống barie tự động tại Bắc Ninh

lắp đặt barie tự động tại Bắc Ninh

Bắc Ninh Media là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống barie tự động tại Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh thành trên cả nước. Cùng tìm hiểu về quy trình lắp đặt hệ thống Barie tự động và vì sao nên chọn Bắc Ninh Media – Công ty lắp đặt hệ thống Barie tự động tại Bắc Ninh.

lắp đặt barie tự động tại Bắc Ninh

Quy trình lắp đặt hệ thống Barie tự động tại Bắc Ninh

Bước 1: Làm đế móng để lắp đặt rào chắn barie tự động

– Đế móng được đổ bằng bê tông có độ dày khoảng 30 – 50cm theo hình đế trụ của barie tự động.

– Hàn trước 4 chiếc bu lông của barie tự động vào một bảng sắt. Sau đó đặt sẵn xuống hố trước khi đổ nền bê tông lên.

– Bắt đầu dựng barie vào đế trụ và bắn bốn bu lông tại vị trí đáy cho chắc chắn. Đẩy đầu thừa của dây nguồn, dây vòng từ vào đáy tủ.

Bước 2: Đấu nối nguồn cho dây điện của cổng barie

– Thực hiện đấu nguồn dây điện vào bảng main điều khiển của barie tự động.

– Cài đặt tần số phù hợp cho điều khiển barie tự động.

– Lắp thanh chắn vào thân barie tự động, lắp đặt thanh đỡ đầu cần của barie.

– Căn lò xo cho phù hợp và hợp lí nhất. Nối đầu dây nguồn, nối dây vòng từ, dây đèn LED,…

Bước 3: Tiến hành chạy và test thử barie tự động

– Test thử barie tự động bằng điều khiển cầm tay

– Thanh chắn barie hoạt động tốt, êm không gây tiếng động, không có hiện tượng rung lắc khi hoạt động là được

Vì sao lựa chọn lắp đặt cổng barie tại Bắc Ninh Media

Bắc Ninh Media tự hào là một trong những đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về cổng barie tự động cho các công trình giao thông, công ty, nhà máy, xí nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong sản xuất và kinh doanh chúng tôi luôn đặt chữ tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

công ty lắp đặt barie tự động tại Bắc Ninh

Dịch vụ tư vấn kỹ thuật: với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật chuyên sâu về Barie sẽ tư vấn quý khách những loại barie tự động phù hợp với chi phí hợp lý và đặc biệt có giải pháp thích hợp với đúng nhu cầu sử dụng.

– Dịch vụ thi công lắp đặt: Sau khi quý khách đã chọn lựa được barie tự động phù hợp với mục đính sử dụng của mình, chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt barie tự động tại Bắc Ninh đảm bảo chất lượng, thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ đã cam kết.

– Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ: để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau lắp đặt barie tự động, Bắc Ninh Media cung cấp gói dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng định kỳ nếu khách hàng có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sau khi được bảo dưỡng định kỳ barie của quý khách hoàn toàn phục hồi hoạt động như mới.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt barie tự động tại Bắc Ninh hãy đến với dịch vụ lắp đặt barie tự động của công ty Bắc Ninh Media. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm về cổng barie tự động với chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất đáp ứng các tiêu chí của khách hàng và nhà thầu.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ: 0222 3 875 268