Cơ sở cho thuê máy chiếu phường Võ Cường, Bắc Ninh chất lượng, giá rẻ

Lắp đặt màn chiếu cho công ty Foseca

Nhắc đến công ty bắc NInh Media chuyên cho thuê máy chiếu tại phường Võ Cường, Bắc Ninh có thiết bị chất lượng và thủ tục thuê đơn giản.

Rất nhiều khách hàng hiện nay đều lựa chọn dịch vụ của Bắc Ninh Media vì chất lượng dịch vụ được cung cấp tại đây khiến khách hàng luôn rất hài lòng và ưng ý.

  • Máy chiếu thiết bị màn chiếu mới 100%
  • Thi công lắp đặt nhanh chóng đẹp mắt và gọn gàng
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình và chuyên môn cao
  • Thủ tục mua bán thuê máy chiếu màn chiếu nhanh gọn và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại Và dịch vụ CCTV Media Bắc Ninh là một trong những đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và cho thuê các thiết bị công nghệ số hiện đại như: máy chiếu, màn hình LED, màn hình tivi… với cơ sở hoạt động ở khắp Bắc Ninh, Hà Nội Hưng Yên , Bắc Giang và được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

Cũng giống như các dịch vụ được cung cấp ở các nơi  khác, dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Bắc Ninh phường Võ Cường của Bắc Ninh Media cũng đảm bảo đầy đủ về chất lượng thiết bị, thái độ phục vụ khách hàng cũng như những chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá, thủ tục cho thuê.

Thiết bị chất lượng mới trên 90% và 100%

Bắc Ninh Media cam kết với khách hàng cung cấp thiết bị có chất lượng tốt nhất, đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng. Tất cả các thiết bị máy chiếu, màn chiếu tại Bắc Ninh Media đều có độ mới là trên 90%, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng thiết bị.

Khi thuê máy chiếu tại phường Võ Cường Bắc Ninh của Bắc Ninh Media khách hàng sẽ được chuyên viên kỹ thuật của công ty hướng dẫn về cách sử dụng, lắp đặt và vận hành thiết bị tốt nhất. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra bất vấn đề gì, chuyên viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt ngay lập tức khắc phục sự cố và chịu trách nhiệm về thiết bị.

Lắp đặt màn chiếu cho công ty Foseca
Lắp đặt màn chiếu cho công ty Foseca

Trước khi nhận thiết bị khách hàng sẽ được kiểm tra trực tiếp về hoạt động, chức năng cũng như các tính năng của thiết bị. Để đảm bảo thiết bị tốt nhất không gây ảnh hưởng tới công việc.

Thuê máy chiếu tại Bắc Ninh chất lượng

Công ty Bắc Ninh Media có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt về giá dành cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu phường Võ Cường của Công ty. Khách hàng sẽ tiết kiệm được những khoản chi phí rất lớn từ châu cam kết, hợp đồng thuê với mức đặt cọc là 0 đồng.

Ngoài ra, công ty còn có ưu đãi về giá cho những đơn hàng có giá trị lớn và thời gian thuê dài. Để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể về dịch vụ thuê máy chiếu phường Võ Cường chất lượng, giá rẻ, khách hàng có thể gọi đến số hotline 0222 3 875 268 mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết, kịp thời nhất.