Những lưu ý cần thiết khi thi công mạng văn phòng

Thi công mạng LAN và những lưu ý khi thi công hệ thống mạng cho văn phòng

Hiện nay các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đều hoạt động chủ yếu sử dụng máy tính để quản lý và làm việc. Mỗi một văn phòng hay công ty mới hoạt động hay di dời địa điểm mới đều cần có một hệ thống mạng đủ mạnh để vận hành và việc chuẩn bị và tìm kiếm đơn vị thi công mạng LAN văn phòng uy tín để thực hiện điều này. Và yêu cầu hệ thống cũng phải đủ mạnh, đủ an toàn cho doanh nghiệp hoạt động. Việc thi công hệ thống này thường phải tốn mất khoảng 1 vài tháng đối với những dự án thi công hệ thống mạng lớn. Bạn phải đảm bảo làm sao để khi văn phòng hay công ty được xây dựng hay chuyển dời mọi thứ xong xuôi thì công trình thi hệ thống mạng cũng đã xong.

Để làm được điều này cần phải có đội ngũ kỹ thuật viên thi công hệ thống mạng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm để đảm bảo công trình thi công mạng đúng tiến độ.

Công ty Bắc Ninh Media với đội ngũ chuyên gia về phần cứng, phần mềm, cũng như thiết bị mạng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, tư vấn và triển khai, cung cấp Giải pháp cho các Dự án, cũng như các dịch vụ cho các văn phòng, cơ quan, các công ty,…

Thi công mạng LAN
Thi công mạng LAN

Những điều cần lưu ý  khi thi công mạng LAN

Sau khi đã thiết kế, thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan wifi cho công ty, Chúng tôi Bắc Ninh Media xin liệt kê những lưu ý sau đây để đơn vị  nhân viên kỹ thuật cũng như các công ty lắp đặt hệ thống mạng LAN có thể tham khảo để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất. Những điều cần lưu ý giúp cho hệ thống mạng văn phòng công ty tại Bắc Ninh, Hà Nội, Khu công nghiệp, hệ thống mạng công ty nội bộ được hoàn thiện hơn và đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

  1. Đặt mật khẩu wifi

Sau khi thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan wifi nên đặt mật khẩu wifi do các thiết bị router, access point không dây thường dễ bị xâm nhập nếu không được đặt mật khẩu, và người bên ngoài công ty có thể dễ dàng đánh cắp dữ liệu của công ty. Cho nên sau khi thi công hệ thống mạng văn phòng, thi công hệ thống mạng công ty cần phải đặt mật khẩu mã hóa riêng biệt cho router, access point. Bên cạnh đó, tránh lưu trữ mật khẩu tại máy tính riêng của nhân viên để bảo vệ an toàn dữ liệu. Khi đặt mật khẩu thì nên đặt dưới dạng chế độ PSK hoặc dạng bảo mật WPA2.

  1. Nên bảo vệ an toàn các thiết bị mạng

Với tất cả các thiết bị mạng cho văn phòng cần được bảo vệ bằng cách đặt ở các vị trí kín, hay cũng nên lắp đặt tủ rack để giữ an toàn để tránh người ngoài tiếp cận. Vì khi đó họ có thể bẻ khóa và đánh cắp dữ liệu công ty. Nếu các cổng Ethernet không cần dùng thì nên ngắt khỏi hệ thống mạng văn phòng.

  1. Phân quyền truy cập vào các trang tài liệu quan trọng

Khi chia sẻ các tài liệu chung trong mạng LAN thì cần cấp quyền truy cập cho từng nhân viên, việc làm như vậy sẽ giúp cho các dữ liệu được bảo vệ an toàn. Cụ thể như trưởng phòng sẽ có toàn quyền, các nhân viên trong phòng thì sẽ bị giới hạn quyền. Quyền truy cập giới hạn thường là xem tài liệu, không được xóa, copy.

  1. Tạo tài khoản truy cập riêng cho khách hàng

Nên tránh người ở ngoài hệ thống truy cập vào hệ thống mạng công ty. Vì họ sẽ dễ dàng ăn cắp được các tài khoản, dữ liệu quan trọng của công ty. Cho nên hệ thống mạng công ty cần cung cấp một LAN ảo và 1 SSID riêng biệt cho khách hàng. Hay cũng có thể lắp đặt riêng 1 đường dây Internet và router không dây cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu hãy gọi theo số 0222 3 875 268 để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ thiết kế mạng lan, lắp đặt mạng nội bộ….

BẮC NINH MEDIA  – TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ UY TÍN VỀ DỊCH VỤ THI CÔNG MẠNG LAN

 

 

Bài viết liên quan

Tin tức cập nhật

1080p HD Security Camera Systems

The video surveillance systems on this page include 1080p HD security cameras and HD CCTV DVRs that record up to 1080p video...

Công nghệ

Sử dụng camera đặc biệt, “thợ săn ma” chộp được khoảnh khắc rùng rợn,

“Thợ săn ma” cho biết người này “bắt” được khoảnh khắc rợn người khi tới một trong những...

Tin tức cập nhật

Công ty camera quan sát tại Bắc Ninh camera giám sát

Danh sách các công ty chuyên lắp đặt camera quan sát tại Bắc Ninh chất lượng , uy...

Tin tức cập nhật

Hai bộ khóa cửa tự động, khóa điện từ được ưa chuộng phổ biến hiện nay

Khóa điện hút từ: Khóa điện từ thường sử dụng cho loại cửa kính là khóa điện từ (...

Tin tức cập nhật

Cách đi dây và lắp đặt loa âm trần nhà xưởng nhanh chóng chính xác

Cách đi dây và lắp đặt loa âm trần chính xác 100% Loa âm trần hiện nay là...

Tin tức cập nhật

Cách tra cứu phạt nguội phương tiện giao thông khi bị CCTV ghi lại

Năm 2019, các tỉnh thành trên cả nước đã áp dụng việc dùng camera giám sát CCTV ghi...

Tin tức cập nhật

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Nghề nhà giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất. Người thầy, dù ở...

Tin tức cập nhật

Kinh nghiệm lắp camera ngoài trời những thiết bị linh kiện cần thiết

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngoài trời nhưng lại không biết nên chọn...

Tin tức cập nhật

[Virus corona tại Bắc Ninh] Xử phạt 12,5 triệu vì tung tin sai sự thật tại Bắc Ninh

Ngày 31/1, Công an TP Bắc Ninh đã tiến hành làm rõ và triệu tập 2 đối tượng...