Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chất lượng cao tại Bắc Ninh

Trong một vài năm trở lại đây, nhu cầu tìm kiếm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chất lượng cao tại Bắc Ninh liên tục gia tăng mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu xây dựng các công trình hiện đại trên địa bàn thủ đô. Vậy chủ đầu tư cần làm gì để có thể chọn lựa một đơn vị có chuyên môn giỏi, lắp đặt được một hệ thống điện nhẹ có chất lượng tốt cho công trình xây dựng của mình.

Các tiêu chí để lựa chọn một nhà thầu thi công điện nhẹ chất lượng cao

Hệ thống điện nhẹ tuy có giá trị không quá lớn (chỉ chiếm từ 15 – 20% tổng chi phí xây dựng công trình) nhưng nó có vai trò hết sức quan trọng trong việc cung cấp các tiện ích công nghệ – thông tin và truyền thông cho không gian lắp đặt. Vì vậy, để đảm bảo cho chất lượng của hệ thống điện nhẹ, các chủ đầu tư luôn đặt ra các tiêu chí để lựa chọn nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chất lượng cao.
Hệ thống điện nhẹHệ thống điện nhẹ

Nhìn chung, các đặc điểm của đơn vị thi công điện nhẹ trình độ chuyên môn giỏi, sẽ đáp ứng được các định mức sau:

  • Nhà thầu phải có cam kết về dịch vụ thi công hệ thống điện nhẹ rõ ràng, chi tiết và đầy đủ với khách hàng. Đặc biệt là các điểm về chất lượng hệ thống và giá thành thi công.
  • Đơn vị thực hiện phải có khả năng thiết lập một giải pháp thi công điện nhẹ hoàn chỉnh và hợp lý với thực địa của không gian cần lắp đặt.
  • Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chất lượng cao cũng phải đảm bảo các công tác hậu kiểm diễn ra đúng quy trình và những cam kết bảo hành hệ thống điện nhẹ do mình lắp đặt cho khách hàng.

Bắc Ninh Media CCTV: đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống điện nhẹ chất lượng cao cho các công trình

Nếu bạn là một chủ đầu tư và đang cần tìm một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chất lượng cao cho các công trình xây dựng trên địa bàn thành phố Bắc Ninh thì công ty Bắc Ninh Media CCTV chính là một địa chỉ mà quý khách nên tìm đến.

Mô hình mạng LAN cơ bản

Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm lắp đặt hệ thống điện nhẹ chất lượng cao cho các hạng mục xây dựng trên phạm vi cả nước. Đặc biệt là các gói thầu lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại Bắc Ninh đã ghi dấu ấn thương hiệu uy tín của Bắc Ninh Media CCTV như: triển khai hệ thống điện nhẹ tại Số 1 Lý Anh Tông – Võ Cường – Bắc Ninh.