Máy chấm công kết hợp với hệ thống kiểm soát cửa ra vào

máy chấm công thẻ từ

Ngày nay, máy chấm công chẳng còn xa lạ với những cơ quan, xí nghiệp. Máy chấm công giúp quản lý thời gian làm việc của nhận viên và hỗ trợ việc tính lương một các đơn giản, nhanh chóng. Thiết bị này khắc phục những hạn chế lớn của chấm công bằng tay như dễ nhầm lân, khó kiểm soát và lưu trữ dữ liệu khó khăn. Và thiết bị máy chấm công hiện nay còn cải tiến hơn nữa khi tích hợp máy chấm công kết hợp hệ thống kiểm soát ra vào.

Thiết bị này giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp tuy nhiên, sự kết hợp này khá mới mẻ nên có ít doanh nghiệp biết đến và sử dụng. Bắc Ninh Media là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp và phân phối máy chấm công kết hợp thiết bị kiểm soát ra vào sẽ giới thiệu cho quý khách về thiết bị này trong bài viết dưới đây.

máy chấm công kết hợp hệ thống quản lý truy cập

máy chấm công kết hợp hệ thống quản lý truy cập

Máy chấm công vân tay kết hợp kiểm soát ra vào như thế nào?

Máy chấm công kết hợp ngoài việc làm nhiệm vụ như một máy chấm công thông thường thì chúng sẽ được tích hợp để kiểm soát ra vào cửa. Việc mở cửa chỉ được thực hiện khi vân tay hoặc thẻ từ của bạn đã được đăng ký. Với cách này, việc bảo mật sẽ an toàn tuyệt đối. Đồng thời, việc ra vào cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn rất nhiều.

Ngoài ra, tính năng mở rộng khác là hệ thống sẽ được kết nối và phân quyền với máy tính được kết nối. Người quản lý sẽ có thể phân quyền, hạn chế ra vào đối với một số đối tượng, cũng như kiểm soát thời gian ra vào theo yêu cầu.

Cấu tạo của hệ thống kiểm soát ra vào

Một hệ thống cơ bản nhất sẽ bao gồm các thiết bị sau:

  • Đầu đọc vân tay hoặc thẻ từ được đặt ở bên ngoài cửa.
  • CHốt điện có nhiệm vụ khóa cửa và chỉ khi nào nhận chính xác mật khẩu, vân tay hoặc thẻ từ mới được kích hoạt để mở ra.

Các phụ kiện lắp đặt khác như:

  • Dây mạng dùng kết nối với máy tính, dây điện
  • Nút mở cửa từ bên trong thường gọi là nút Exit. Nút này thường được lắp ở bên trong phòng hoặc đặt ở bàn lễ tân.
  • Chuông cửa thông báo.
  • Bộ lưu điện UPS. thiết bị này làm nhiệm vụ cung cấp điện trong những trường hợp mất điện thì cửa vẫn hoạt động . Nhưng thông thường, mất điện thì cửa thường được để ở chế độ mở phòng trường hợp hỏa hoạn, cháy thì người bên trong có thể thoát ra ngoài.

liên hệ lắp đặt camera

Bài viết liên quan