Lựa chọn camera HiKVision là một lựa chọn sáng suốt?

“Camera Hi.kvision có thực sự tốt không?” – Là một trong những câu hỏi đầu tiên của các doanh nghiệp cũng như các gia đình đã và đang có dự định lắp đặt hệ thống camera quan sát. Hoặc khi lắp đặt công ty camera quan sát tại Bắc Ninh đã tư vấn cho bạn về hãng camera này. Điều đó không phải đơn giản với các công ty kinh doanh lắp đặt camera không chỉ cần doanh thu mà còn cần đảm bảo về chất lượng cũng như đảm bảo nguồn gốc sản phẩm nên việc tư vấn lắp đặt camera của hãng Hikvision là một trong những hãng camera uy tín hiện nay.

Ở thời điểm này, có vô số các nhà sản xuất và cung cấp lắp đặt camera, camera quan sát, trong đó tồn tại không ít những hàng hóa trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vậy nên, việc lựa chọn một thương hiệu đáng tin cậy là một vấn đề quan trọng, không chỉ đảm bảo hệ thống giám sát vận hành hiệu quả, mà còn đảm bảo được an ninh cho tất cả mọi người.

Để giúp người dùng có được những đánh giá đúng về thương hiệu Hikvision, thì trong bài viết này Bắc Ninh Media sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời rõ ràng và chính xác nhất.

Sơ lược về Hikvision

Hikvision là thương hiệu camera sản xuất tại Trung Quốc. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Hikvision là một doanh nghiệp toàn  cầu với hơn 12.000 nhân viên – trong đó có 4.200 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng kí sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục.

Hikvision là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS….Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

Nhiều năm qua, Hikvision là một trong những thương hiệu dẫn đầu bảng xếp hạng về thiết bị an ninh. Theo báo cáo cuối quý 3/2015 của IHS, một đơn vị cung cấp thông tin uy tín tại Mỹ, HIKVISION đã 4 năm liên tiếp nắm giữ những vị trí đầu bảng trên thị trường kinh doanh CCTV và thiết bị giám sát hình ảnh. Hãng này chiếm tới 16.3% tổng thị phần, với doanh thu tăng hơn 50% so với năm 2014. Trong khi đó, thị phần này cũng gấp đôi con số 8% của 2 năm về trước.

Camera Hikvision hiện đang xếp vị trí thứ 2 toàn thế giới theo bình chọn của tạp chí an ninh Asmag năm 2015

Ngoài ra, HIKVISION cũng đứng vị trí số 1 trong nhiều hạng mục, trong đó chiếm 18.9% thị phần của thị trường camera gắn mạng toàn cầu (Năm 2014 HIKVISION đứng thứ 2 với thị phần 13%). Báo cáo của IHS cũng chỉ ra sự tăng trưởng vượt bậc của HIKVISION tại thị trường nước ngoài, với vị trí thứ 2 về thiết bị giám sát hình ảnh và CCTV tại thị trường Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA), thị phần lên tới 9.2%.

Hikvision hiện có nhiều trụ sở phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới . Nhất là mới đây, Ngày 4/11/2015, HIKVISION công bố mở văn phòng chi nhánh tại Johannesburg, Nam Phi nhằm phục vụ thị trường châu Phi. Dòng camera Trung Quốc này hiện đang chiếm lĩnh một vị thế vững mạnh không chỉ tại quốc gia mà còn trên toàn thế giới.

Công nghệ của Hikvision

Hikvision là nhà sản xuất đầu tiên phát triển và chú trọng nâng cấp công nghệ HDTVI trong camera. Đây là công nghệ chủ lực cũng như thế mạnh của thương hiệu này, điều mà bất cứ một hãng camera nào cũng chưa vượt qua được.

Công nghệ camera HDTVI Hikvision đem lại một sự hoàn hảo tối ưu trong hệ thống giám sát về chất lượng hình ảnh, khoảng cách truyền dẫn, đơn giản hóa trong việc nâng cấp hệ thống, cùng nhiều giải pháp siêu thông minh như: nhận diện bảng số xe, đếm lưu lượng người,..Đặc biệt, công nghệ HDTVI vô cùng thích hợp cho lắp đặt các công trình lớn, thỏa mãn tốt các yêu cầu cao đặt ra, đặc biệt là các trở ngại về thời tiết, ánh sáng, khoảng các quan sát,…Ví dụ như: khách sạn, bệnh viện, siêu thị, trường học, khu công nghiệp, trung tâm giải trí,…

Ngoài ra, Hikvision cũng phát triển và cung cấp một số công nghệ như:

Một số công trình tiêu biểu lắp đặt camera Hikvision trên thế giới

  • – Đại học New Delhi của Ấn Độ sử dụng Giải pháp CCTV của hãng Hikvision
  • – Năm 2003 Hikvision cung cấp cho Nhật Bản giải pháp văn hóa và kỹ thuật
  • – Hikvision đảm nhận dự án an ninh cho Wolrd cup 2014 tại Brazil

Một số công trình tiêu biểu lắp đặt camera Hikvision tại Việt Nam

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã tự tìm thấy được câu trả lời của mình về đánh giá thương hiệu Hikvision. Mặc dù, Hikvision thâm nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng cho tới thời điểm này, công nghệ và chất lượng của sản phẩm đang là lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam.

.Chúng tôi là công ty chuyên tư vấn lắp đặt thi công hệ thống camera quan sát giám sát cho các công ty, nhà máy cũng như các hệ thống camera quan sat cho các hộ dân nhà riêng tại Bắc Ninh. Với những hệ thống chúng tôi cũng đã tư vấn cho khách hàng sử dụng bộ camera quan sát của hãng HIkVision nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất đồng thời có chi phí tối ưu nhất. chúng tôi luôn tin tưởng và đảm bảo chất lượng cũng như thi công cho quý khách hệ thống ổn định . Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát sử dụng thiết bị hãng HIkvision.

Thông tin liên hệ lắp đặt camera Hikvision tại Bắc Ninh, Bắc Giang và các khu công nghiệp lớn

CÔNG TY TNHH MTV thương mại  Media CCTV Bắc Ninh

  • Địa chỉ: Số 10, Nguyễn Đăng Đạo, Tiền An, Bắc Ninh
  • Website: bacninhmedia.com
  • Email: info@bacninhmedia.com
  • Điện thoại: 0222 3 875 268 – (0222) 653 6789

 

 

Bài viết liên quan