Chuông cửa có dây và chuông cửa không dây – nên lắp đặt loại nào?

so sánh chuông cửa không dây và có dây

Chuông cửa hiện nay tuy chỉ là thiết bị nhỏ, tuy nhiên, nó lại là một vật dụng hữu ích cho ngôi nhà của bạn. Trên thị trường hiện nay, có hai loại chuông cửa phổ biến là chuông cửa có dâychuông cửa không dây. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn loại nào. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những ưu nhược điểm giúp bạn có được quyết định chính xác nhất.

so sánh chuông cửa không dây và có dây

Có nên lắp chuông cửa không dây

KHông phải ngẫu nhiên mà người dùng phân vân giữa hai loại chuông cửa này. Chuông cửa không dây cho thấy những điểm mạnh riêng của chúng. Bạn sẽ không cần biết quá nhiều về việc lắp đặt như thế nào vì công việc đó sẽ cực kỳ đơn giản đối với chuông cửa không dây. Những tính năng và trải nghiệm người dùng chắc chắn cũng không kém gì so với những chiếc chuông cửa có dây.

Ưu điểm:

  • KHách hàng có vô vàn sự lựa chọn, đáp ứng được những yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng.
  • Thiết kế đẹp mắt
  • bền bỉ trong nhiều môi trường khác nhau.
  • lắp đặt đơn giản, linh hoạt vị trí lắp đặt.
  • Nhiều tính năng, tiện ích.

Đối tượng nào thích hợp sử dụng chuông cửa không dây

Gia đình, chỉ muốn những tính năng cơ bản của chiếc chuông cửa bình thường là báo động thì chuông cửa không dây chính là sự lựa chọn hơp lý nhất cho bạn. Hơn nữa, chúng có giá thành khá rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn là bạn đã có cho mình thiết bị với tính năng cơ bản. Ngoài ra, bạn dễ dàng thay đổi, di chuyển vị trí lắp đặt.

Còn một công dụng khác của chuông là bạn có thể lắp đặt chúng ở các cửa hàng, quán ăn, làm chuông gọi khi khách hàng muốn được phục vụ. Lắp chuông không dây sẽ giúp thuận tiện, di chuyển sẽ không làm mất thẩm mỹ của cửa hàng.

chuông cửa không dây

>>>Xem thêm: Top chuông cửa không dây làm mưa làm gió năm 2020

Khi nào thì nên lắp đặt chuông cửa có dây.

Chuông của có dây có lẽ ít được sử dụng ở các gia đình. Nếu có, đa phần là những dòng chuông cửa có hình hiện đại. Còn với những dòng chỉ có chức năng thông báo thông thường thì chúng không được ưu tiên. Một phần vì việc lắp đặt đòi hỏi đi dây phức tạp, phần nữa nó làm giảm thẩm mỹ của ngôi nhà.

cách lắp chuông cửa có dây

Tuy nhiên, chúng vẫn có những ưu điểm:

  • Tín hiệu truyền ổn định
  • phù hợp với những địa điểm lắp đặt ít di chuyển
  • giá thành cũng không quá cao

Trên đây là những chia sẻ về hai loại chuông cửa không dây và có dây phổ biến hiện nay. Việc lựa chọn loại chuông cửa nào còn phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu của gia đình. Tham khảo thêm các bài viết của Bắc Ninh Media để sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé!