Camera an ninh phạt nguội: Hình ảnh rõ nét ngay cả ban đêm.

Bắc Ninh và các tỉnh thành trên cả nước đã áp dụng việc lắp đặt camera an ninh phạt nguội những người không chấp hành luật an toàn giao thông. Tại Bắc Ninh, đã tiến hành thí điểm phạt nguội từ ngày 1/9 và đến ngày 1/10 sẽ chính thức đưa vào hoạt động.

Nhiều người sẽ thắc mắc, không biết hình ảnh camera ghi lại có rõ nét không, có quan sát được vào ban đêm không, thời tiết xấu thì như thế nào, hay có thể nhầm lẫn biển số xe được hay không?

Bắc Ninh Media với nhiều năm lắp đặt hệ thống camera quan sát an ninh cho hộ gia đình, cho các công trình lớn sẽ đưa ra cho bạn một số hình ảnh về chất lượng camera giám sát phạt nguội để trả lời những câu hỏi này.

Một số hình ảnh mà camera giám sát phạt nguội ghi lại được:

hình ảnh phạt nguội camera giám sát

Hình ảnh biển số xe quan sát được rõ nét ngay cả trong thời tiết xấu

Thiết bị báo hiệu từ xa thông báo để phạt ngay những trường hợp cần thiết

Quan sát và thống kê lại hình ảnh xe vi phạm

Lỗi vi phạm sẽ được đưa lên cổng thông tin giúp người tham gia tra cứu nhanh chóng

>>>Xem thêm: cách tra cứu phạt nguội phương tiện giao thông khi bị camera giám sát phạt nguội ghi lại

Việc giám sát được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chuyên môn cao

Quan sát được cùng lúc nhiều phương tiện

Với chất lượng camera giám sát phạt nguội rất tốt, ngay cả trong thời tiết xấu hay ban đêm thì chất lượng hình ảnh cũng vô cùng rõ nét. Loại camera này cũng sẽ phù hợp khi muốn lắp đặt tại hộ gia đình, các xưởng, nhà máy. Nếu bạn có nhu cầu muốn lắp đặt loại camera tương tự như camera an ninh phạt nguội thì hãy liên hệ với Bắc Ninh Media. Hotline 0222 3 875 268

Bài viết liên quan