Bạn đã từng mệt mỏi vì bị mất trộm mà không làm gì được

Một trong những vấn đề mà bạn và chúng tôi đang lo lắng quan tâm đó là làm sao giảm thiểu thấp nhất vấn đề mất cắp trộm cướp đang xảy ra quanh chúng ta. Việc đảm bảo an ninh cũng như cảnh báo tình trạng này đang làm nỗi bức xúc cũng như lo lắng của nhiều người.

Với mục tiêu đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống an ninh giám sát theo dõi cũng như cảnh báo sớm các hành vi trộm cắp cướp diễn ra tại các nơi như nhà dân hộ gia đình cũng như các không gian rộng hơn như nhà hàng khách sạn quán ăn shop bán hàng cùng các hệ thống camera quan sát công cộng.

Với đặc thù từng nơi chúng tôi cung cấp các hệ thống an ninh riêng cho từng đối tượng và từng vị trí cần quan sát

Camera quan sát nhà dân

Ví dụ như nhà dân thông thường sẽ giám sát ra vào cổng và cửa nhà cũng như các vị trí phòng quan trọng lối đi cầu thang đó cũng là vấn đề được áp dụng cho đa số các không gian khác nhau.

Camera quan sát nhà hàng khách sạn

Ngoài ra Với hệ thống nhà hàng khách sạn cần có hệ thống camera quan sát các quầy hàng quầy thanh toán cũng như các không gian góc khuất và khó quan sát khi lượng khách đông và khó kiểm soát nếu như chỉ có 1 người.

Cũng như vậy với hệ thống camera quan sát giúp cho các cửa hàng quán, cũng như hệ thống camera quan sát nhà hàng khách sạn có thể giám sát nhân viên cũng như quản lí khách ra vào.

Xem thêm dự án thi công camera quan sát cho nhà hàng San San

Một số hình ảnh thi công hệ thống camera quan sát cho nhà  hàng khách sạn