Công ty Siêu Thanh tưng bừng khai trương

Hôm nay Công ty Siêu Thanh chính thức khai trương văn phòng mới tại đường Đỗ Trọng Vĩ Ninh Xá Bắc Ninh.

Đến tham dự Lễ khai trương, có đại diện các đơn vị đối tác khách hàng. Bắc Ninh Media là đơn vị tư vấn thi công hệ thống mạng nội bộ hệ thống camera an ninh cho công ty Siêu Thanh.

Bắc Ninh là tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, hiện được đánh giá là một trong các tỉnh có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Tỉnh đang tập trung vào cơ chế đầu tư thông thoáng, quy hoạch rõ ràng để thu hút doanh nghiệp. Ngoài ra, Bắc Ninh còn định hướng phát triển kinh tế tư nhân như phát triển công nghiệp hỗ trợ, làng nghề truyền thống…

Nằm ở vị trí thuận lợi, Công ty Siêu Thanh được đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ… Khi đi vào hoạt động sẽ mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp tại địa phương những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ tiên tiến chính đa dạng: Dịch vụ kinh doanh máy văn phòng thiết bị tin học viễn thông, đa dạng mẫu mã và nhiều thương hiệu uy tín….

Không khí khai trương văn phòng công ty diễn ra tưng bừng với rất nhiều đối tác khách hàng đến chúc mừng và nhiều khách hàng đã có những giao dịch đầu tiên mang lại cho công ty Siêu Thanh nhiều may mắn và thành công.

Bắc  Ninh Media  Cũng xin được gửi lời chúc mừng đến công ty Siêu Thanh . CHúc công ty ngày càng phát triển trở thành đơn vị uy tín dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị văn phòng uy tín là đối tác tin cậy của chúng tôi.

Bắc Ninh Media hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thi công lắp đặt hệ thống mạng , hệ thống an ninh, kinh doanh buôn bán các thiết bị văn phòng kèm lắp đặt bảo trì hệ thống cho các công ty nhà máy các đơn vị khác nhau với việc công ty Siêu Thanh mở văn phòng tại Bắc Ninh chúng tôi có thêm nhiều cơ hội hợp tác trở thành khách hàng của quý công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa tại Bắc Ninh