Tổng hợp 10 máy quét, đầu đọc mã vạch không dây cho cửa hàng, siêu thị hoặc kho

Nếu bạn sở hữu một cửa hàng hoặc một nhà kho hoặc làm việc tại một siêu thị và đang tìm kiếm máy quét mã vạch không dây thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn máy quét / đầu đọc mã vạch tốt nhất có đầu thu USB cho cửa hàng của bạn, v.v.

1. Máy quét mã vạch không dây 2.4GHz của NADAMOO

Máy quét mã vạch không dây 2.4GHz này của NADAMOO (2 trong 1: 2.4GHz Wireless & USB 2.0 Wired) Đầu đọc mã vạch tự động USB là một trong những máy quét mã vạch tốt nhất hiện có trên thị trường. Đây là một đầu đọc mã vạch cầm tay và không cần phải cài đặt nó để hoạt động. Điều tốt nhất về máy quét này là nó cũng có thể được sử dụng ngoại tuyến để quét tới 30.000 mã vạch.


NADAMOO-Không dây-Mã vạch-Máy quét

NADAMOO-Không dây-Mã vạch-Máy quét-2

2. Máy quét mã vạch không dây của NADAMOO (đường truyền 328 feet)

Một máy quét mã vạch không dây khác của NADAMOO (truyền động 328 feet) là đầu đọc mã vạch tự động 1D laser không dây. Đây cũng là một máy quét cầm tay đi kèm với Bộ thu USB. Bạn sẽ thấy nó cực kỳ hữu ích vì khi được sử dụng ở chế độ ngoại tuyến, máy quét này có thể đọc tới 100.000 mã vạch.

NADAMOO-Wireless-Barcode-Scanner-328-feet-Transmission

3.  Máy quét mã vạch không dây của NADAMOO có bộ sạc

Tiếp theo trong danh sách là Máy quét mã vạch không dây này là đầu đọc mã vạch laser cầm tay 1D. Máy quét mã vạch này hoạt động với 99,9% mã vạch. Nó có 2 chế độ làm việc; Ngay lập tức & lưu trữ. Không cần phải cài đặt một phần mềm để máy quét này hoạt động.

NADAMOO-Wireless-Barcode-Scanner-with-USB-Cradle-Charge

4. Máy quét mã vạch của TroheStar

Máy quét mã vạch của TroheStar đi kèm với đế sạc thời trang. Nó cũng là không dây và di động. Chúng tôi thực sự thích màn hình LCD màu và hỗ trợ quét 1D. Máy quét này tương thích với Windows, Linux cũng như Word, Excel, InFLow, v.v.

TroheStar's-Barcode-Máy quét

Xem thêm: Thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp uy tín

5. Máy quét mã vạch không dây USB của Symcode

Máy quét mã vạch không dây USB của Symcode là một máy đọc mã vạch laser cầm tay. Nó đi kèm với một máy thu và có lưu trữ lên tới 100, 00 mã.

USB-Wireless-Barcode-Scanner, Symcode-Cầm tay-Laser-Barcode-Reader

6. Máy quét mã vạch không dây (433Mhz)

Một máy quét mã vạch khác trong danh sách là Máy quét mã vạch không dây (433Mhz), máy quét mã vạch khoảng cách truyền dài cầm tay đi kèm với máy thu USB và hoàn hảo để sử dụng trong cửa hàng, siêu thị, kho thư viện.

7. Máy quét mã vạch laser tự động USB không dây của Lvyuanda

Ngoài ra, Máy quét mã vạch tự động USB không dây USB của Lvyuanda (2.4G Wireless + USB 2.0 Wired) là một đầu đọc mã vạch có thể sạc lại và cầm tay. Chỉ cần Plug-and-Play để thực hiện các hoạt động quét hàng ngày của bạn.

Lvyuanda-Wireless-USB-Automatic-Laser-Barcode-Scanner

8. Máy quét mã vạch không dây của LS-PRO

Máy quét mã vạch không dây của LS-PRO có đầu thu USB là đầu đọc mã vạch cầm tay và có thể quét phạm vi truyền lên tới 150ft. Pin có tuổi thọ cao (2200mAh) làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn đáng tin cậy nhất trong số các loại khác.

LS-PRO-Wireless-Barcode-Scanner-with-USB-Cradle-Receiver-Charge-2

9. Máy quét mã vạch không dây 2D của TEEMI

Máy quét mã vạch không dây 2D của TEEMI với giá đỡ USB nằm trong danh sách của chúng tôi. Nó tương thích với iPad, iPhone cũng như các thiết bị Android. Nó hỗ trợ QR và PDF417.

TEEMI-USB-Wireless-Barcode-Scanner-2.4GHz-Cầm tay

10. Máy quét mã vạch không dây Zebra Symbol (DS2278-SR)

Một tùy chọn khác là Máy quét mã vạch không dây Zebra Symbol (DS2278-SR) hỗ trợ mã 2D / 1D. Gói bao gồm một cái nôi và dây USB.

Zebra-Symbol- (DS2278-SR) -Không-Mã vạch-Máy quét

11. Máy quét mã vạch CCD không dây NETUM

Đầu đọc mã vạch 1D cầm tay có thể quét trên màn hình thanh toán di động, máy tính xách tay cũng như máy tính để bàn.

NETUM-Wireless-CCD-Barcode-Scanner --- Cầm tay không dây

 

 

 

Bài viết liên quan