Sự cần thiết của hệ thống báo động trong hoạt động kinh doanh sản xuất

Hệ thống báo động hiện nay

Như bạn cũng thấy trên các trang an ninh trật tự thì tình hình tội phạm đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh ,Đà Nẵng và Hà Nội, Bắc Ninh là khu vực có các khu công nghiệp đang phát triển đồng thời là nơi có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn cháy nổ cũng như những nguy cơ tiềm ẩn về an ninh cũng như an toàn lao động. Việc chủ động bằng cách sử dụng các biện pháp cảnh báo sớm chủ động và giảm thiểu tối đa những nguy hiểm có thể xảy ra. Đó là những lí do bạn cần có các hệ thống cảnh báo, báo động cho văn phòng nhà xưởng, gia đình mình.

Hệ thống cảnh báo tích hợp nhiều công nghệ và đa chức năng

hệ thống báo động thông thường cách gọi chung, Nhưng đối với mỗi khu vực thực hiện nhu cầu thực tế sẽ có những hệ  thống riêng  hoặc được tích hợp sử dụng kết hợp. Tại các tòa nhà cao tầng và các nhà xưởng việc cảnh báo sớm sẽ tránh được những rủi ro  về điện chập, cháy nổ, khí ga, những hoạt động bất thường của máy móc, con người.

Khi có những sự việc xảy ra ngoài mức độ cho phép được thiết kế hoặc giá trị định mức  tối đa tối thiểu thì những hệ thống này sẽ kích hoạt bảo vệ cảnh báo. Hệ thống cảm biến phát hiện thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ khí gas, khói,….. hệ thống sẽ tự động báo động và kích hoạt hệ thống bảo vệ kết hợp.

Cảm biến báo khói, báo nhiệt, báo cháy wifi Tuya giá tốt

Cảm biến phát hiện nhiều  thông tin như khói, nhiệt độ, độ ẩm,….

Chuông báo cháy tự động không kêu khi cháy nổ?

Một phần của hệ thống được thể hiện qua âm thanh từ thiết bị còi báo

Đèn cảnh báo chống cháy nổ CIXI BBJ-10

Ngoài ra còn kết hợp với nhiều thiết bị khác tạo thành hệ thống cảnh báo số báo động chính xác kịp thời và hiệu quả cao nhất. Đến với Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên tìm hiểu nhu cầu, khai thác thông tin cụ thể về thực tế hoạt động của nhà xưởng, văn phòng nhằm mang đến những giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất. Ngoài các thiết bị báo động, cảnh báo, báo trộm thông thường ở trên, Công ty chúng tôi còn có những sản phẩm mới hiện đại hơn như báo qua điện thoại, thiết bị điều khiển từ xa, Cảm biến hồng ngoại, camera IP-wifi, cảm biến ánh sáng,… và rất nhiều những thiết bị khác.

Bảo vệ an toàn mọi lúc mọi nơi

    • Bảo vệ tài sản và người thân của bạn 24/24 giờ
    • Bạn hãy yên tâm rằng, khi có bất kỳ một sự cố nào xảy ra, hệ thống sẽ kích hoạt và thông báo cho bạn cũng nhưng những người có liên quan chủ động giải quyết vấn đề và khắc phục hậu quả nhanh chóng.
    • Hệ thống được tối ưu và hiện đại hơn thay thế cho các hệ thống cũ đã lạc hậu và không còn phù hợp. Do đó, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra hệ thống để đảm bảo rằng nó luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Tại sao nên lắp hệ thống báo động hiện đại mới nhất của chúng tôi

Với việc ứng dụng những công nghệ cảm biến mới nhất vào các sản phẩm thiết bị báo động tự động. Những thiết bị báo động hiện nay đã đạt đến độ chính xác rất đáng tin cậy, vì vậy ngày càng có nhiều người lắp đặt thiết bị  này nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho những khu vực quan trọng tại các nhà xưởng nhà máy tòa nhà hay các khu vực đặc biệt quan trọng khác. Điều này thực sự đã và đang mang lại những hiệu quả to lớn…

Lắp đặt thiết bị cảnh báo trọn gói cho nhà xưởng, kho chứa, văn phòng tòa nhà cơ quan, cửa hàng, siêu thị…

Một hệ thống báo động tự động bao gồm các cảm biến và một trung tâm giám sát. Nó có khả năng kiểm soát tất cả các khu vực, kiểm soát các khu vực đặc biệt trong cửa hàng, siêu thị, cơ quan….và phản ứng ngay lập tức khi có các dấu hiệu vượt ngưỡng cho phép hay cảnh báo các hành động nguy hiểm kẻ gian đột nhập vào.

Các cảm biến có thể là cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động, cảm biến từ chống mở cửa, cảm biến rung, cảm biến tiếng động, cảm biến báo vỡ kính, hàng rào laser hồng ngoại, cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, …v.v. Khi một trong các cảm biến dò thấy bất kỳ một vi phạm nào vượt ngưỡng cho phép của con người, nó sẽ ngay lập tức truyền tín hiệu về trung tâm báo động, Khi nhận được tín hiệu thông báo truyền về từ cảm biến, trung tâm sẽ ngay lập tức phát cảnh báo và tự động gọi điện báo qua điện thoại cho các số đã được cài đặt sẵn.

Khi kết hợp các giải pháp với nhau đồng thời  như kết hợp trung tâm báo động với các cảm biến báo khói, báo rò khí ga…. Hệ thống còn có thể đóng vai trò quan trọng trong việc cảnh báo các nguy cơ cháy nổ trong gia đình bạn.

Bài viết liên quan

Dịch vụ Lắp đặt camera quan sát Tin tức cập nhật

Đánh giá dòng camera Dahua chính hãng có tốt không?

Camera Dahua đã có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu, là một trong những dòng camera...

Tin tức cập nhật

Bắc Ninh Media gửi lời chúc mừng năm mới Xuân Canh Tý 2020 tới toàn thể khách hàng

Chúc Mừng Năm Mới – Xuân Canh Tý 2020 Trong không khí vui mừng chào đón năm mới...

Tin tức cập nhật

Một số hệ thống báo động cơ bản

Hệ thống báo động cơ bản Hệ thống chống đột nhập được thiết kế để tự động phát...

Tin tức cập nhật

8 bí quyết chọn mua camera hành trình tốt nhất

Quý khách đã biết rồi đúng không nào? vậy thì bí quyết chọn camera hành trình tốt nhất...

Tin tức cập nhật

Tổng hợp lại số liệu về dịch viêm phổi cấp do virus Covid-19 tính đến ngày 14/2/2019

Những số liệu về các ca nhiễm, tử vong và khỏi bệnh liên quan đến virus Corona tại...

Tin tức cập nhật

Giải bóng đá thường xuyên của nhân viên công ty Bắc Ninh Media

Với tinh thần làm việc hăng say cùng đam mê bóng đá và cũng là nơi để anh...

Tin tức cập nhật

Thành lập 5 điểm chốt tại cửa ngõ vào thành phố Bắc Ninh từ ngày 4-4

Thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, thành phố Bắc Ninh thành lập 5...

Tin tức cập nhật

Tư vấn mua bán lắp đặt hệ thống loa âm trần chất lượng cao

Tư vấn mua bán lắp đặt hệ thống loa âm trần Hệ thống loa âm trần xuất hiện phổ...

Dịch vụ Giải pháp Lắp đặt hệ thống mạng nội bộ

Thi công lắp đặt mạng LAN tại Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Thi công lắp đặt mạng LAN tại Huyện Yên Phong, Bắc Ninh Bắc Ninh Media chúng tôi chuyên...