Cập nhật tiến độ thi công dự án tại công ty Willtech

Công ty Willtech là một trong những công ty đối tác chiến lược của Bắc Ninh Media. Công ty Hiện đang mở rộng sản xuất với khu nhà xưởng đang xây dựng nhanh chóng và khẩn trương. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng công ty với một số hạng mục về điện nhẹ.

Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện những hạng mục cuối cùng trong gói thầu thi công hệ thống mạng nội bộ, hệ thống camera quan sát cùng một số hạng mục khác.

Camera quan sat bac ninh
Lắp đặt camera quan sát tại Bắc Ninh

Hệ thống mạng, camera quan sát tại công ty Willtech được công ty Bắc Ninh Media triển khai thực hiện đang hoạt động ổn định.

Với việc mở rộng sản xuất công ty Willtech đã xây dựng thêm một xưởng mới tại Khu công nghiệp Quế Võ với diện tích lớn cùng với đó là các hạng mục thi công cần gấp rút hoàn tất. Bắc Ninh Media đã đồng hành cùng công ty Willtech thực hiện triển khai các giải pháp hệ thống mạng, hệ thống camera quan sát cùng hệ thống điện nhẹ đi kèm hệ thống âm thanh thông báo hiện đại được triển khai đồng bộ cùng với các hạng mục khác đến nay đã cơ bản hoàn thiện và đi vào hoạt động ổn định.

Với những cố gắng đó Công ty Bắc Ninh Media cùng hệ thống mạng, hệ thống camera quan sát được lãnh đạo công ty Willtech đánh giá cao. Tiếp tục được công ty tin tưởng đồng hành trong các hạng mục khác đồng thời hỗ trợ nhiệt tình cho công ty Willtech hoàn thiện hệ thống quản lí thiết bị cũng như vận hành hệ thống phục vụ nhu cầu công việc của công ty tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát tương tự hoặc hệ thống camera  quan sát theo yêu cầu. Các đối tác cần hỗ trợ lắp đặt  các công ty nhà thầu cần chúng tôi hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0222 3 875 268 // 0911978468 Công ty Media CCTV Bắc NInh  (Bắc Ninh Media)  Luôn đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.