Một diễn đàn ô tô chia sẻ thông tin, tài xế taxi ở Bắc Ninh bị phạt nguội gần 70 triệu đồng vì “không chấp hành hiệu lệnh đèn”.

Ngày 18/9, trên một diễn đàn ôtô có chia sẻ thông tin, một tài xế taxi ở Bắc Ninh bị phạt nguội tổng số tiền 67,2 triệu đồng với lỗi vi phạm “Không chấp hành hiệu lệnh đèn”, kèm theo đó là hình ảnh được cho là camera giám sát ghi lại chi tiết thời gian, địa điểm vi phạm giao thông. Số tiền xử phạt cho mỗi lần vi phạm là 1,2 triệu đồng, tổng số tiền tài xế bị phạt nguội là 67,2 triệu đồng. Tối 18/9, trả lời VTC News, ông Nguyễn Thanh Phương, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Bắc Ninh cho biết, hiện tại các đơn vị chức năng ở tỉnh Bắc Ninh chưa xử phạt nguội trường hợp nào, đến ngày 1/10 tới, tỉnh Bắc Ninh mới chính thức áp dụng hình thức phạt nguội vi phạm giao thông.
Xem thêm: Cách tra cứu vi phạm giao thông bị phạt nguội nhanh chóng nhất
Sau khi có kế hoạch lắp đặt camera quan sát giao thông hỗ trợ quản lí và xác định lỗi vi phạm của xe khi tham gia giao thông tiến hành xử lí phạt nguội thì các sở giao thông cũng như các kênh hỗ trợ kiểm tra thông tin và check xem xe của mình có bị vi phạm hay bị phạt nguội hay không trên các trang thông tin điện tử của bộ giao thông vận tải. Quý vị có thể check được thông tin xe cũng như tình trạng vi phạm và số tiền phạt phải nộp.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia cho biết, ngày 19/9, các khu vực trong cả nước đều có mưa. Ngày và đêm 19/9, các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, khu vực Nam Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa phổ biến 40-80mm/24 giờ, có nơi trên 100mm/24 giờ. Thời gian xảy ra mưa lớn tập trung vào chiều và tối. Ngày và đêm 19/9, ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa (lượng mưa phổ biến 20-40mm/24 giờ), riêng các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa 40-80mm/24 giờ, có nơi trên 100mm/24 giờ). Cảnh báo, nguy cơ xảy ra lũ cục bộ, lũ quét, sạt lở đất vùng núi và ngập lụt vùng trũng thấp tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, từ Phú Yên đến Bình Thuận, khu vực Nam Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ.
Xe ben biến dạng sau khi bùng cháy trên xa lộ Hà Nội. Sự cố xảy ra vào hơn 11h ngày 18/9, trên tuyến xa lộ Hà Nội đoạn qua ngã tư Thủ Đức, quận Thủ Đức, TP HCM. Một số nhân chứng cho biết, xe ben BKS 51C – 952.30, do nam tài xế chừng 35 tuổi điều khiển, đang lưu thông trên xa lộ Hà Nội theo hướng về cầu Sài Gòn thì bất ngờ khói bốc nghi ngút lúc. Tài xế phát hiện sự việc liền cho dừng xe và rời cabin tìm người hỗ trợ. Nhưng, chỉ vài phút sau, lửa ngùn ngụt bốc lên từ chiếc xe khiến mọi công tác cứu hỏa tại chỗ đều không thành. Tại hiện trường, chiếc xe ben mang, hư hỏng hoàn toàn, cabin xe xám xịt, trơ khung sắt sau đám cháy. Vụ cháy may mắn không gây thương vong về người nhưng chiếc xe bị hư hỏng hoàn toàn.
Ngày 18/9, tin từ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông cho biết Thanh tra sở này vừa quyết định xử phạt 10 triệu đồng đối với bà Bùi Thị Trinh (SN 1998, ngụ xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) về hành vi tung tin sai sự thật trên mạng xã hội Facebook gây hoang mang dư luận.Theo đó, vào ngày 28-8, bà Trinh đã đăng tải trên tài khoản Facebook cá nhân có tên “Trinh Bui” với nội dung: “Tin nóng ở Đắk Mil, vụ án nghiêm trọng, nạn nhân bị chặt đứt đầu, bị tử vong tại chỗ…Hiện tại chưa xác định được nguyên nhân”. Khi bị mời đến trụ sở công an làm việc, người này thành khẩn nhận lỗi và cho rằng bản thân không am hiểu về các quy định khi sử dụng mạng xã hội. Ngoài việc xử phạt bằng tiền, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông yêu cầu người vi phạm phải đính chính thông tin trên trang Facebook cá nhân.
Khu nhà tập thể Kim Liên (Hà Nội) bốc cháy. Khoảng 16h chiều 18/9, một căn hộ tầng 3 trong khu tập thể Kim Liên, trên phố Hoàng Tích Trí (quận Đống Đa, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy. Ngọn lửa bùng phát rồi nhanh chóng lan rộng ra toàn bộ khu “chuồng cọp” cơi nới của căn hộ. Để khống chế vụ hỏa hoạn, 3 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng nhiều lính cứu hoả thuộc lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đống Đa được điều tới hiện trường. Ở thời điểm vụ hoả hoạn xảy ra, căn hộ trên không có ai bên trong. Phía cứu hỏa cho biết, thiệt hại ban đầu do ngọn lửa gây ra chủ yếu là đồ đạc, vật dụng trong gia đình. Nguyên nhân sự việc đang trong quá trình điều tra.
Sáng 18/9, ngày thứ tư liên tiếp hệ thống quan trắc tự động của Hà Nội thông báo chất lượng không khí ở mức “Kém”; chỉ số bụi mịn PM 2.5 từ 90 đến 140 (mức nguy hiểm). Riêng điểm quan trắc Hàng Đậu (Hoàn Kiếm) chỉ số này duy trì mức trên 150 trong ba ngày liên tiếp. Chiều 18/9, bác sĩ Nguyễn Ngọc Hồng, Trưởng khoa Bệnh phổi nghề nghiệp chia sẻ, trong khoảng một tuần vừa qua, số bệnh nhân nhập viện tại Bệnh viện Phổi trung ương tăng cao hơn trước, chủ yếu là những người mắc bệnh phổi mạn tính. Ông Lê Thanh Hải, nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục dự báo khí tượng thủy văn cho hay, đợt gió mùa Đông Bắc dự kiến ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc vào cuối tuần này sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí.
Bài viết liên quan
Bán cho thuê máy chiếu màn chiếu Dịch vụ
Cách chọn mua máy chiếu hội trường sao cho phù hợp nhất
Bạn đang muốn tìm mua máy chiếu hội trường, tuy nhiên, bạn lại không biết chọn loại nào...
Tin tức cập nhật
Trọn bộ camera quan sát cho khách hàng khu vực Suối Hoa, Bắc Ninh hotline: 02226536789
Dịch vụ địa chỉ cửa hàng công ty mua bán, cung cấp lắp đặt và phân phối Camera quan...
Tin tức cập nhật
TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN THI CÔNG HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHUYÊN NGHIỆP?
Trong thời đại công nghệ số, việc thi công hệ thống camera giám sát đã trở thành một...
Dịch vụ Giải pháp Lắp đặt camera quan sát Tin tức cập nhật
Lắp đặt camera quan sát tại Vĩnh Phúc
Chuyên thi công và lắp đặt hệ thống Camera giám sát, hệ thống báo động – báo cháy...
Tin tức cập nhật
Đề cao cảnh giác phòng ngừa trộm cắp dịp Tết với hệ thống camera quan sát chất lượng
Mỗi dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, tội phạm trộm cắp tài sản có xu hướng...
Tin tức cập nhật
Hướng dẫn tự lắp đặt máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay hiện nay đang được dùng phổ biến tại nhiều công ty, văn phòng,...
Tin tức cập nhật
Chúc mừng ngày 20-10
Thư chúc mừng ngày 20-10 Thân gửi tới toàn thể chị em trong Công ty Bắc Ninh Media...
Công nghệ Tin tức cập nhật
Cấu tạo và sơ đồ nguyên lý hoạt động của camera quan sát
Cùng Bắc Ninh Media tìm hiểu về Cấu tạo và sơ đồ nguyên lý hoạt động của camera...
Dịch vụ Lắp đặt hệ thống báo động báo cháy thông minh Tin tức cập nhật
Quả Cầu Cứu Hỏa Chữa Cháy Dập Lửa Nhanh AFO
Quả Cầu Cứu Hỏa Chữa Cháy Dập Lửa Nhanh KTS-AFO Bóng cứu hỏa AFO được biết đến với khả...