Điểm qua những hãng chuông cửa không dây tốt nhất

Trên thị trường hiện nay các thiết bị thông minh  hỗ trợ các gia đình về an ninh nói chung và chuông cửa không dây nói riêng đang có hàng nghìn sản phẩm với những mẫu mã khác nhau. Không dễ dàng gì để lựa chọn được một chiếc chuông cửa không dây với những tính năng phù hợp.

Rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi: Những hãng chuông cửa không dây nào tốt nhất? Để trả lời câu hỏi này Bắc Ninh Media xin đưa ra một số đặc điểm để đánh giá được cho là tốt và những hãng chuông cửa không dây loại tốt tiêu biểu hiện nay nhé!

Chuông cửa từ cửa không dây chất lượng cao

Đặc điểm nổi bật trên một chiếc chuông cửa không dây

Ngoài khả năng không dùng dây, chuông cửa không dây còn những tính năng đặc biệt như sau:

Không dùng điện: Hầu hết những sản phẩm chuông cửa không dây đều không cần dùng điện (chỉ đầu bấm chuông), mặt bấm của thiết bị này sử dụng năng lượng bằng cách lắp pin, Như vậy người sử dụng sẽ rất dễ dàng thay thế khi cần thiết.

Tự tái tạo năng lượng: Đây được biết đến là một trong những tính năng đặc biệt nhất của chuông cửa không dây. Theo đó năng lượng của đầu bấm được tái tạo ngay từ cơ chế bấm chuông, bởi vì chuông cửa được trang bị cơ chế nút bấm đặc biệt, cơ năng sẽ chuyển thành năng lượng để truyền tín hiệu cho bộ phát âm.

chuông cửa không dây chất lượng
chuông cửa không dây chất lượng

Cảm ứng từ quét chuyển động: Nhờ vào đặc điểm này mà chuông cửa không dây còn có chức năng như một thiết bị báo trộm vô cùng hiệu quả. Chuông cửa không dây được trang bị công nghệ phát hiện cảm biến chuyển động và sau đó phát ra tín hiệu về bộ báo động trung tâm.

Những hãng chuông cửa không dây tốt nhất

Hãy cùng Bắc Ninh Media điểm danh những hãng chuông cửa không dây tốt nhất sau đây nhé!

 1. Chuông cửa không dây Panasonic
 2. Chuông cửa không dây Samsung
 3. Chuông cửa không dây Vantech
 4. Chuông cửa không dây Jtech
 5. Chuông cửa không dây Honeywell
 6. Chuông cửa không dây Linptech
 7. Chuông cửa không dây Kerui
 8. Chuông cửa không dây SkyBell
 9. Chuông cửa không dây Heath Zenith
 10. Chuông cửa không dây Augia
 11. Chuông cửa không dây Kawasan

Trên đây Media Bắc Ninh CCTV là một số đặc điểm đánh giá cũng như những hãng chuông cửa không dây tốt nhất cho quý khách hàng. Media Bắc Ninh CCTVcông ty chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị chuông cửa khóa cửa từ, khóa cửa không dây tại Việt Nam hiện nay. Quý khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn hay lắp đặt chuông cửa không dây xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

 để được tư vấn tốt nhất, giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *