Advanced IP Scanner – Tìm kiếm địa chỉ IP máy tính

Advanced IP Scanner thực hiện quét và tìm kiếm tất cả các máy trong mạng thông qua các thông tin IP, quét với tốc độ nhanh và an toàn. Advanced IP Scanner có thể tìm kiếm tất cả máy tính đang chạy Radmin Server để kết nối vào đó, thực hiện tắt máy tính từ xa hay khởi động lại. Ngoài ra Advanced IP Scanner còn có ưu điểm là hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau như HTTP, HTTPS và FTP.
Advanced IP Scanner có khả năng quét và tìm kiếm các địa chỉ IP trong mạng LAN, quét với tốc độ cao, quét mạng nội bộ và cung cấp chi tiết các thông tin về thiết bị được kết nối. Ngoài ra, Advanced IP Scanner còn giúp điều khiển máy tính từ xa, thực hiện các lệnh khác nhau trên máy tính.

Advanced IP Scanner có khả năng quét tất cả các địa chỉ IP của máy tính, quét các cổng của máy tính và tìm kiếm HTTP, HTTPS, FTP và thư mục chia sẻ. Ứng dụng này cũng tích hợp với phần mềm truy cập từ xa Radmin hỗ trợ điều khiển máy tính dễ dàng để thực hiện chạy các lệnh tắt mở máy.

tai advanced ip scanner

Advanced IP Scanner – Phần mềm Quét mạng, điều khiển máy tính từ xa

Advanced IP Scanner có khả năng quét cùng lúc hàng trăm địa chỉ IP với tốc độ cao, quét mạng nội bộ và cung cấp chi tiết các thông tin về thiết bị được kết nối với hệ thống của bạn bao gồm tên máy tính và địa chỉ MAC. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm các máy tính đang hoạt động với Radmin Server và ngay lập tức cho phép bạn kết nối với bất cứ máy nào, truy cập máy tính từ xa với nhiều chế độ như Full Control, File Transfer và Telnet. Có thể nói, đây là chương trình quản lý IP trực quan giúp bạn theo dõi và kiểm soát hệ thống tốt hơn.

Angry IP Scanner là phần mềm có các chức năng tương tự, khả năng quét IP trên tất cả các hệ điều hành. Ngoài ra Angry IP Scanner còn giúp đỡ bạn có thể truy cập vào” Windows Shares’, FTP, Telnet…” một cách đơn giản và dễ dàng.

Advanced IP Scanner rất hữu ích trong việc quản lý tắt máy tính từ xa, áp dụng với một hoặc nhiều máy tính của hệ điều hành Windows. Quyền truy cập mặc định được thực hiện bằng mật khẩu và tên đăng nhập, vừa phân quyền người dùng vừa đảm an toàn cho hệ thống được điều khiển. Tính năng này được đánh giá là rất cần thiết cho các quản trị viên nhằm tiết kiệm được thời gian tắt máy, và trong trường hợp card mạng của máy tính này hỗ trợ chức năng Wake-On-LAN, người dùng được phép quét tài nguyên RDP, chạy lệnh ping, tracert, và SSH trên bất kỳ hệ thống nào được lựa chọn.

Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của Advanced IP Scanner, bạn xem hướng dẫn quét địa chỉ IP trong mạng Lan bằng Advanced IP Scanner trên mục thủ thuật của chúng tôi.
download advanced ip scanner
Tải Advanced IP Scanner – Phần mềm Quét mạng, điều khiển máy tính từ xa
Vừa có tính năng kiểm tra IP và có thể truy cập tắt máy tính từ xa, Advanced IP Scanner cho thấy mình hữu ích hơn rất nhiều so với những phần mềm quản lý, truy cập máy tính thông thường khác như RealVNC hay Teamviewer, tuy nhiên nếu bạn thật sự muốn truy cập và quản lý máy tính hiệu quả nhất thì nên download TeamViewer để có được những tính năng chuyên nghiệp hơn.
Advanced IP Scanner cũng cho phép lưu lại danh sách các máy tính cần quét trong thư mục Favorites của chương trình. Việc quét mạng và kiểm soát kết nối sẽ đảm bảo mạng nội bộ của bạn hoạt động theo cách an toàn nhất, có thể ngăn chặn và cảnh báo đối với những địa chỉ IP đáng ngờ. Giao diện đơn giản cũng là một ưu điểm của ứng dụng này, với các chức năng dễ dàng truy cập và sử dụng.

Tính năng nổi bật Advanced IP Scanner:

Bài viết liên quan

Bán cho thuê máy chiếu màn chiếu Dịch vụ Tin tức cập nhật

Giải pháp sử dụng máy chiếu hiệu quả và tiết kiệm

Giải pháp sử dụng máy chiếu hiệu quả và tiết kiệm Trong cuộc hội thảo, thuyết trình hay...

Lắp đặt hệ thống mạng nội bộ

Công ty thi công lắp đặt hệ thống mạng cho doanh nghiệp

   Để thi công lắp đặt hệ thống mạng cho doanh nghiệp đòi hỏi công ty được chọn...

Dịch vụ Giải pháp Lắp đặt camera quan sát Tin tức cập nhật

5 lí do bạn nên lắp đặt camera ngay hôm nay

Tại sao cần phải lắp đặt camera giám sát Cũng như bạn đã biết xã hội ngày càng...

Dịch vụ Lắp đặt camera quan sát Tin tức cập nhật

Xem lại file lưu trữ camera trên máy tính đơn giản

Thông thường chúng ta thường xem lại camera trên chính đầu ghi camera. Việc xem này có nhiều...

Tin tức cập nhật

Camera quan sát hiện nay loại nào tốt nhất? nên chọn loại nào cho nhu cầu của bạn

Nhu cầu giám sát, đảm bảo an ninh khu vực làm việc, sinh sống qua camera quan sát...

Dịch vụ Tin tức cập nhật

Hệ thống camera giám sát giúp ổn định an ninh trật tự TP. Bắc Ninh

Hệ thống camera giám sát trên địa bàn TP. Bắc Ninh do Sở TT&TT tỉnh Bắc Ninh triển...

Dịch vụ Giải pháp Lắp đặt camera quan sát Tin tức cập nhật

Lắp đặt camera giám sát tại phường Đại Phúc Bắc Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối, lắp đặt camera quan sát cùng với đội ngũ kỹ thuật...

Tin tức nội bộ

Công Ty TNHH Tm Media Cctv Bắc Ninh tuyển dụng tháng 12/2017

Công Ty TNHH Thương Mại Media CCTV Bắc Ninh – Trang Vàng yellowpagesn/lgs/…/cong-ty-tnhh-thuong-mai-media-cctv-bac-ninh.html 26 thg 12, 2015 –...

Dịch vụ Lắp đặt máy chấm công Tin tức cập nhật

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công – Máy chấm công vân tay loại nào tốt?

MÁY CHẤM CÔNG LOẠI NÀO LÀ TỐT NHẤT ? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *