Advanced IP Scanner – Tìm kiếm địa chỉ IP máy tính

Advanced IP Scanner thực hiện quét và tìm kiếm tất cả các máy trong mạng thông qua các thông tin IP, quét với tốc độ nhanh và an toàn. Advanced IP Scanner có thể tìm kiếm tất cả máy tính đang chạy Radmin Server để kết nối vào đó, thực hiện tắt máy tính từ xa hay khởi động lại. Ngoài ra Advanced IP Scanner còn có ưu điểm là hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau như HTTP, HTTPS và FTP.
Advanced IP Scanner có khả năng quét và tìm kiếm các địa chỉ IP trong mạng LAN, quét với tốc độ cao, quét mạng nội bộ và cung cấp chi tiết các thông tin về thiết bị được kết nối. Ngoài ra, Advanced IP Scanner còn giúp điều khiển máy tính từ xa, thực hiện các lệnh khác nhau trên máy tính.

Advanced IP Scanner có khả năng quét tất cả các địa chỉ IP của máy tính, quét các cổng của máy tính và tìm kiếm HTTP, HTTPS, FTP và thư mục chia sẻ. Ứng dụng này cũng tích hợp với phần mềm truy cập từ xa Radmin hỗ trợ điều khiển máy tính dễ dàng để thực hiện chạy các lệnh tắt mở máy.

tai advanced ip scanner

Advanced IP Scanner – Phần mềm Quét mạng, điều khiển máy tính từ xa

Advanced IP Scanner có khả năng quét cùng lúc hàng trăm địa chỉ IP với tốc độ cao, quét mạng nội bộ và cung cấp chi tiết các thông tin về thiết bị được kết nối với hệ thống của bạn bao gồm tên máy tính và địa chỉ MAC. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm các máy tính đang hoạt động với Radmin Server và ngay lập tức cho phép bạn kết nối với bất cứ máy nào, truy cập máy tính từ xa với nhiều chế độ như Full Control, File Transfer và Telnet. Có thể nói, đây là chương trình quản lý IP trực quan giúp bạn theo dõi và kiểm soát hệ thống tốt hơn.

Angry IP Scanner là phần mềm có các chức năng tương tự, khả năng quét IP trên tất cả các hệ điều hành. Ngoài ra Angry IP Scanner còn giúp đỡ bạn có thể truy cập vào” Windows Shares’, FTP, Telnet…” một cách đơn giản và dễ dàng.

Advanced IP Scanner rất hữu ích trong việc quản lý tắt máy tính từ xa, áp dụng với một hoặc nhiều máy tính của hệ điều hành Windows. Quyền truy cập mặc định được thực hiện bằng mật khẩu và tên đăng nhập, vừa phân quyền người dùng vừa đảm an toàn cho hệ thống được điều khiển. Tính năng này được đánh giá là rất cần thiết cho các quản trị viên nhằm tiết kiệm được thời gian tắt máy, và trong trường hợp card mạng của máy tính này hỗ trợ chức năng Wake-On-LAN, người dùng được phép quét tài nguyên RDP, chạy lệnh ping, tracert, và SSH trên bất kỳ hệ thống nào được lựa chọn.

Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của Advanced IP Scanner, bạn xem hướng dẫn quét địa chỉ IP trong mạng Lan bằng Advanced IP Scanner trên mục thủ thuật của chúng tôi.
download advanced ip scanner
Tải Advanced IP Scanner – Phần mềm Quét mạng, điều khiển máy tính từ xa
Vừa có tính năng kiểm tra IP và có thể truy cập tắt máy tính từ xa, Advanced IP Scanner cho thấy mình hữu ích hơn rất nhiều so với những phần mềm quản lý, truy cập máy tính thông thường khác như RealVNC hay Teamviewer, tuy nhiên nếu bạn thật sự muốn truy cập và quản lý máy tính hiệu quả nhất thì nên download TeamViewer để có được những tính năng chuyên nghiệp hơn.
Advanced IP Scanner cũng cho phép lưu lại danh sách các máy tính cần quét trong thư mục Favorites của chương trình. Việc quét mạng và kiểm soát kết nối sẽ đảm bảo mạng nội bộ của bạn hoạt động theo cách an toàn nhất, có thể ngăn chặn và cảnh báo đối với những địa chỉ IP đáng ngờ. Giao diện đơn giản cũng là một ưu điểm của ứng dụng này, với các chức năng dễ dàng truy cập và sử dụng.

Tính năng nổi bật Advanced IP Scanner:

Bài viết liên quan

Tin tức cập nhật

Giải pháp Lắp đặt Camera giám sát tại khu vực Bắc Ninh

Lắp đặt Camera giám sát tại khu vực Bắc Ninh –  Bacninhmedia.com chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống camera...

Dịch vụ Giải pháp Lắp đặt hệ thống mạng nội bộ Tin tức cập nhật

Thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN , mạng nội bộ tại Khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh

Khu công nghiệp Yên Phong là một trong những khu công nghiệp phát triển nhất của Bắc Ninh...

About Us

General introduction

– Bac Ninh Media is a leading company in Bac Ninh, specializing in providing consultancy, design and implementation...

Lắp đặt camera quan sát Tin tức cập nhật

Công ty thi công lắp đặt camera tại Bắc Ninh chất lượng

Bạn đang muốn tìm một công ty để thi công lắp đặt camera tại Bắc Ninh cho cơ...

Tin tức cập nhật

Announce the new year holiday in Bac Ninh Media company

Dear customers, esteemed partners: In the joyful atmosphere of welcoming the new year, Bac Ninh Media CCTV Trading...

Lắp đặt camera quan sát Tin tức cập nhật

Camera không dây công nghệ mới giám sát thông minh

Theo thông tin công nghệ, camera không dây đang là dòng camera đang được lựa chọn sử dụng nhiều ở...

Tin tức cập nhật

Camera dần thay thế gương chiếu hậu ôtô

Với các phương tiện trước nay chi tiết dù nhỏ nhưng không thể thiếu đó là gương chiếu...

Dịch vụ

Fabrication and installation of LAN Professional – Cheap price

INSTALLATION INSTALLATION LAN FOR LANSING OFFICE To  implement the LAN system  is the best, requires much in the workmanship, experience...

Dịch vụ Giải pháp Lắp đặt camera quan sát Tin tức cập nhật

Lắp đặt camera tại xã xã Minh Đạo huyện Tiên Du

Dịch vụ Lắp đặt camera tại xã Minh Đạo huyện Tiên Du Bắc Ninh của Bắc Ninh Media. Bắc Ninh Media...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *