Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống cửa từ, khóa từ uy tín chất lượng

Khóa chốt từ là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho vấn đề đảm bảo an ninh. hệ thống kết hợp bao gồm. Thiết bị giám  sát quan sát camera, hệ thống an ninh hiệu quả ơn. Dù thiết bị đơn giản nhưng lại vô cùng nhiều quả với cách xử lý đồng bộ với cả hệ thống an ninh kết hợp giữa máy chấm công.

Bạn đã chọn được loại cửa từ phù hợp chưa?

Với mỗi loại cửa khác nhau và tùy nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn lựa cho mình loại cửa từ, khóa từ cho phù hợp

Các loại cửa sử dụng khóa từ:

  • Cửa kính với vách kính ở trên
  • Cửa kính kết hợp tường
  • Cửa gỗ, Cửa Inox, cửa sắt, cửa chống cháy…
  • Cửa kính vách khung nhôm

Chi tiết cơ bản một hệ thống cửa từ hệ thống khóa từ uy tín chất lượng

Những thiết bị bắt buộc cho một hệ thống bao gồm các loại thiết bị như: Đầu đọc/Bộ điều khiển lắp đặt bên ngoài – Đầu đọc vân tay – Đầu đọc thẻ – Nhận dạng khuôn mặt

Tùy chọn bổ sung thêm cho nhiều mục đích khác nhau. Nút bấm mở cửa (nút Exit), Nút bấm mở cửa khẩn cấp,

Loại khóa sử dụng: tùy loại cửa khung cửa mà chúng ta sử dụng loại khóa khác nhau đảm  bảo kết cấu vật liệu và nhu cầu sử dụng  khác nhau.

với loại cửa kính.

Ngoài ra với mỗi loại cửa khác nhau tùy vị trí và chất liệu sẽ cần nghiên cứu lắp đặt sao cho thiết bị hợp lí hoạt động  ổn định và không làm ảnh hưởng tới cảnh quan của vị trí lắp đặt

Với nhiều năm kinh  nghiệm thi công lắp đặt hệ thống  an ninh quản lí truy cập các loại cửa ra vào ở nhiều khu vực khác nhau đặc thù riêng từng nơi và mức độ an ninh khác nhau sẽ có những tư vấn hướng dẫn sử dụng các thiết bị tương ứng phù hợp. QUý khách có nhu cầu xin liên hệ chúng tôi Bắc Ninh Media qua hotline: 0222 653 6789 để nhậnđược sự tư vấn hỗ trợ từ chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.