công ty Yuzhan Bắc Ninh
Công ty Yuzhan Bắc Ninh

Tập đoàn YUTO được thành lập từ năm 1996, với tổng vốn đầu tư lần đầu là 80,000,000 USD, chúng tôi cung cấp các sản phẩm cho các hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới.

YUZHAN Việt Nam là chi nhánh công ty tại Việt Nam thuộc tập đoàn YUTO, được thành lập từ tháng 2 năm 2016 với diện tích nhà xưởng hơn 5000 m2 với quy mô khoảng 1000 người. Là một công ty với đội ngũ cán bộ quản lý trẻ, chuyên nghiệp, năng động cùng với đội ngũ kỹ thuật đam mê sáng tạo với tâm niệm kinh doanh khách hàng là thượng đế, ưu tiên chất lượng sản phẩm, tôn trọng trách nhiệm xã hội, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng, vươn mình lên tầm cao mới trong ngành công nghiệp in ấn và đóng gói.

Công ty Bắc Ninh Media Vinh dự được đồng hành cùng Công ty bao bì Yuzhan Việt Nam trong công tác bảo đảm an ninh kiểm soát ra vào công ty với việc triển khai thi công hệ thống kiểm soát an ninh ra vào , giải pháp của từ, cửa phân làn tại nhà xưởng công ty Yuzhan.

Hình ảnh thi công hệ thống của từ của phân là tại công ty TNHH Công Nghệ Bao Bì Yuzhan Việt Nam-

Công Ty TNHH Công Nghệ Bao Bì Yuzhan Việt Nam – VIETNAM YUZHAN PACKAGING TECHNOLOGY CO., LTD có địa chỉ tại Lô H2-01, KCN Quế Võ (TX: Công ty CP Kinh Bắc) – Xã Phương Liễu – Huyện Quế Võ – Bắc Ninh. Ngành nghề kinh doanh chính: In ấn gia công sản xuất bao bì giấy. Với không gian nhà xưởng rộng cùng lượng công nhân ra vào đông, việc kiểm soát ra vào tại công ty gặp nhiều khó khăn với lượng công nhân nhiều mà lực lượng bảo vệ kiểm tra kiểm soát khó khăn.

Với vấn đề đó Bắc Ninh Media đã tư vấn giải pháp quản lí truy cập cũng như bảo đảm an ninh công ty nhà máy nhà xưởng công ty Yuzhan với hệ thống cửa từ của phân làn hiện đại.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu giải pháp thi công hệ thống quản lí truy cập, an ninh cửa từ cửa phân làn tại công ty Yuzhan. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công hệ thống quản lí truy cập cửa phân làn cửa từ Như trên hoặc tương tự phù hợp với điều kiện của quý khách xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0222 3 875 268 để được tư vấn chi tiết nhất.

  • Công ty YuzHan
  • Hạng mục Thi công lắp đặt cửa phân làn cổng dò.
  • Năm 2018
  • Thực hiện Bắc Ninh Media
  • Website http://bacninhmedia.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *