Dự án Hanwha Techwin Security Việt Nam chuyên sản xuất mạch điện tử, chất bán dẫn, các loại chip điện tử, máy vi tính, camera… có tổng vốn đầu tư 100 triệu USD (khoảng hơn 2.300 tỷ đồng), diện tích thuê đất khoảng 6 ha tại khu công nghiệp Quế Võ vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh  trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
Cùng với dự án Hanwha Techwin Security Việt Nam tại khu công nghiệp Quế Võ, các khu công nghiệp Bắc Ninh đã thu hút được 1.086 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký 15,87 tỷ USD, trong đó, có 659 dự án FDI với vốn đăng ký 14,13 tỷ USD; giải quyết việc làm cho hơn 230.000 lao động, giá trị xuất khẩu đạt 23,5 tỷ USD.
Ngay từ những ngày đầu năm mới 2017, Bắc Ninh đã đón những làn sóng đầu tư nước ngoài mới, đặc biệt là dự án mở rộng 2,5 tỷ USD của Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam đã đưa Bắc Ninh trở thành tỉnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài cao nhất cả nước trong những tháng đầu năm.
Hàn Quốc là quốc gia đứng đầu về số vốn đầu tư vào các khu công nghiệp tại Bắc Ninh với 401 dự án có số vốn đăng ký 10,94 tỷ USD, chiếm 77,4% tổng số vốn đầu tư FDI.

Với sự phát triển nhanh chóng công ty Hanwha Techwin mở văn phòng tại Tầng 7 Tòa nhà VNPT Bắc Ninh. Được sự hỗ trợ của Bắc Ninh Media thi công lắp đặt hệ thống mạng nội bộ, mạng văn phòng đồng bộ chuyên nghiệp, hệ thống ra vào máy chấm công vân tay đáp ứng yêu cầu công việc của công ty Hanwha Techwin.

Hệ thống văn phòng với hai dãy phòng được chia thành các ngăn nhỏ cho các phòng như Giám đốc, Phòng Phó giám đốc, phòng họp, phòng làm việc chung được kết nối với nhau và thông ra cửa chính. Với hệ thống cửa khóa tự động kết hợp nút bấm và hệ thống máy chấm công máy quẹt thẻ chức năng khác của kết hợp chuông báo và chấm công nhân viên đi làm.

Với khu văn phòng này chúng tôi tư vấn thi công mạng nội bộ cùng hệ thống cửa.

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.