Lắp đặt cửa từ, lắp máy chấm công, hệ thống âm thanh cho công ty Jeil Vina

Công Ty Cổ phần Đầu tư Jeil Vina là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lại lao động thời vụ.  Với thời gian hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực cung ứng và quản trị nhân lực cho rất nhiều doanh nghiệp, Công ty Jeil Vina không ngừng mở rộng kinh doanh mang đến cho người lao động môi trường làm việc đảm bảo, cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng, uy tín đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất của công việc, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được nhân lực làm việc và đảm bảo hiệu quả sản xuất cao nhất. Với các chi nhánh văn phòng hầu hết các khu công nghiệp như Khắc Niệm Quế Võ, Đại Đồng, Tiên Sơn.

Việc xây dựng và đi vào hoạt động văn phòng mới tại Phương Liễu, KCN Quế Võ 1 Bắc Ninh mang lại nhiều cơ hội cho công ty và các đối tác. Để hoạt động hiệu quả Công ty Jeil Vina . Bắc Ninh Media – Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp các giải pháp hệ thống an ninh kiểm soát truy cập hệ thống máy chấm công, hệ thống âm thanh văn phòng đồng bộ cho công ty Jeil Vina. Chúng tôi tạo ra lợi ích cho Doanh nghiệp và người lao động, bằng việc tìm hiểu nhu cầu cụ thể của mỗi Khách hàng khi đến với Jeil Vina.

Triển khai thực hiện lắp đặt hệ thống đồng bộ từ máy chấm công, cửa từ, hệ thống âm thanh.

Để  đảm bảo uy tín, Jeil Vina sẽ duy trì các tiêu chuẩn về tính chuyên nghiệp, đạo đức, sự tin cậy và chuyên môn. Mở ra cơ hội hợp tác dài lâu giữa chính chúng tôi và Doanh nghiệp, cùng người lao động.
Sự thành công chúng tôi phụ thuộc vào sự tin tưởng của Khách hàng và Đối tác.
Liên hệ ngay Bắc Ninh Media để được tư vấn hệ thống trọn bộ đồng bộ từ hệ thống kiểm soát ra vào đến các hệ thống âm thanh, hệ thống mạng nộ bộ, tổng đài nội bộ

 

  • Dự án Tưu vấn lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập ra vào, máy chấm công, hệ thống âm thanh
  • Khách Hàng Công ty Cổ phần đầu tư Jeil Vina