Trường tiểu học và trường học phổ thông Hạp Lĩnh là một trong những đơn vị đào tạo giáo dục và là đơn vị có nhiều năm liền là trường có chất lượng đào tạo cũng như có nhiều thành tích trong giáo dục. Những năm vừa qua điều kiện cơ sở vật chất cũng như  không gian phòng học cũng như khu văn phòng làm việc của cán bộ nhân viên giáo viên nhà trường chưa được đầu tư sửa chữa làm cho chất lượng giáo dục vì thế mà chưa đạt được những kết quả tốt hơn nữa so với những thành tích hiện tại.

Công tác vận chuyển vật tư thiết bị tới trường học để lắp đặt

Với  điều kiện và yêu cầu thực tế cũng như sự đầu tư quan tâm từ các cấp lãnh đạo cũng như điều kiện của nhà trường hiện tại nhà trường đã cải tạo phát triển nâng cấp cơ sở hạ tầng. Cùng với những hạng mục về xây dựng, thi công về cảnh quan sư phạm vườn hoa cây cảnh cùng với hệ thống nhà  hiệu bộ và văn phòng lớp học đồng bộ.

Bắc Ninh Media đơn vị thi công hệ thống mạng uy tín tại Bắc Ninh

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình cũng như có uy tín tại nhiều dự án khác nhau từ thi công hệ thống điện nhẹ, mạng nội bộ nhà xưởng công ty cũng như các dự án tổng hợp gần đây như Dự án hệ thống mạng nội bộ camera quan sát cho Ủy ban nhân dân phường Khắc Niệm, Thi công hệ thống mạng, camera quan sát cho Cung Kiến trúc Bắc Ninh, Tỉnh ủy Bắc Ninh với hạng mục thi công hệ thống mạng Phòng server tổng. Từ những yêu cầu về triển khai hệ thống của nhà trường cũng như khả năng của công ty Bắc Ninh Media, công ty Bắc Ninh Media thực hiện triển khai lắp đặt thi công hệ thống mạng nội bộ cho trường tiểu học, trường trung học phổ thông  Hạp Lĩnh Bắc Ninh.

Việc thi công được thực hiện sau quá trình xây dựng hoàn tất các vị trí box đấu nối đã được lắp đặt đúng vị trí việc thi công của Bắc Ninh Media chủ yếu là đấu nối các thiết bị. Đi dây mạng và hệ thống mạng phần nổi sử dụng các thiết bị vật tư như gen hộp  các box đấu nối

Một số hình ảnh nhân viên kỹ  thuật Bắc Ninh Media thực hiện:

Công việc vẫn đang được tiến hành và cập nhật liên tục từ chúng tôi tại dự án thi công hệ thống mạng nội bộ cho trường THCS Hạp Lĩnh Bắc Ninh. Quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần chúng tôi tư vấn khảo sát xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0222 653 6789 – 0222 387 5268.

 

  • Dự án Thi công hệ thống mạng nội bộ trường THCS Hạp Lĩnh Bắc Ninh
  • Hạng mục Thi công hệ thống mạng nội bộ, hệ thống camera quan sát
  • Khách hàng Trường THCS Hạp Lĩnh, thành phố Bắc Ninh
  • Năm 2019
  • Đơn vị thực hiện http://bacninhmedia.com
Comments are closed.