Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát an ninh cho công ty Malugo

Bắc Ninh Media tự hào cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà máy Malugo – KCN VSIP, Từ Sơn, Bắc Ninh

Với cơ sở đặt tại Hà Nội, công ty Malugo Việt Nam là công ty con Việt Nam của công ty Malugo Thái Lan, một thành viên của công ty TNHH Malugo Label Nhật Bản. Thừa hưởng ở công ty mẹ bí quyết, công nghệ hiện đại và đặc biệt là triết lí kinh doanh:”mang sản phẩm chất lượng tuyệt đối”, Công ty cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, đúng thời gian giao hàng.

Bắc Ninh Media đã hoàn thành cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát an ninh cho công ty Malugo tại KCN, đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh.

Malugo Việt Nam chuyên cung cấp các phụ kiện, máy móc cho in ấn tem nhãn trong ngành điện tử, in tem mã vạch, mã barcode và các mã vạch ứng dụng khác dùng trong nhiều ngành như may mặc, giày da, điện tử, hóa chất, túi, thực phẩm..

Công ty TNHH Malugo Vietnam tại địa chỉ: KCN, đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến: in mã vạch, mã vạch barcode, mã vạch ứng dụng, cung cấp các vật liệu, máy móc cho in ấn tem nhãn.

Để giám sát hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị; quản lý cán bộ công nhân viên làm việc có đúng quy định không; Giám sát công nhân làm việc đi lại trong khu vực nhà xưởng công ty, đồng thời quan sát cảnh báo sớm hiện tượng đột nhập trộm cắp trong công ty; và với nhu cầu để phục vụ theo dõi giám sát tiến độ công việc được tốt nhất… Công ty Malugo đã liên hệ tới Bắc Ninh Media nhờ tư vấn hỗ trợ lắp đặt hệ thống camera giám sát cùng hệ thống mạng thoại, tổng đài nội bộ cho “nhà xưởng văn phòng công ty Malugo” tại Bắc Ninh.

Camera Bắc Ninh là đơn vị tư vấn giải pháp, cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống camera quan sát và phân phối chính hãng thiết bị an ninh hàng đầu tại Việt Nam, Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã xây dựng thành công nhiều giải pháp và lắp đặt hệ thống Camera quan sát an ninh… được đánh giá là hàng đầu Việt Nam. Để không phụ sự tín nhiệm của ban lãnh đạo công ty Malugo, Camera bắc Ninh đã xây dựng thành công hệ thống camera quan sát an ninh tại công ty…và được lãnh đạo công ty nghiệm thu, đánh giá cao.

Một số hình ảnh thi công hệ thống camera giám sát tại công ty do Bắc Ninh Media thực hiện.

Hệ thống server riêng cấu hình cao phục vụ công việc hiệu quả

Trên đây chúng tôi Bắc Ninh Media đã tư vấn thi công hệ thống camera quan sát cho công ty Malugo Việt Nam. Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát cho công ty văn phòng hoặc gia đình xin liên hệ chúng tôi theo số hotline: 0222 3 875 268