Cung cấp lắp đặt hệ thống quản lí truy cập máy chấm công vân tay cho công ty Novatech

Công ty Novatech là một công ty  chuyên về các sản phẩm gia công cung cấp  cho các  công ty Sam Sung…. Công ty có nhà máy diện tích lớn tại khu công nghiệp quế võ 3. Công ty Novatech chuyên về lĩnh vực công nghệ điện tử. Nhờ vào công nghệ dây chuyền hiện đại và các nhân viên lành nghề, sản phẩm của Novatech được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nên công tác quản lí nhân viên công nhân, trao đổi công việc quản lí giám sát chất lượng sản phẩm tại công ty và các nhà xưởng nhà máy rất quan trọng, được ban lãnh đạo công ty đặt lên hàng đầu định hướng phát triển của công ty.

Với yêu cầu quản lí công nhân giám sát truy cập tại các khu vực nhà máy cũng như khu vực phòng ban, văn phòng công ty được  đưa ra. Bắc Ninh Media vinh dự được công ty Novatech lựa chọn làm đơn vị tư vấn giải pháp thiết bị an ninh và quản lí truy cập giám sát ra và  cho công ty và các nhà máy nhà xưởng sản xuất.

Tháng 6 vừa rồi công ty Bắc Ninh Media đã triển khai gói tư vấn lắp đặt hệ thống quản lí truy cập giám sát ra vào với hệ thống máy chấm công hệ thống cửa từ khóa cửa tự động ở khu nhà máy sản xuất tại KCN Quế Võ III, huyện Quế Võ Tỉnh Bắc Ninh. Và đã được công ty Novatech đánh giá cao về  tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình.

Sau đây là 1 vài hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ kỹ thuật về hệ thống kiểm soát ra vào cũng như cửa tự động của Bắc Ninh Media tại Nhà máy sản xuất của công ty Novatech