Nokia 8110 ‘hồi xuân’ với diện mạo mới

Nhắc đến Nokia là nhắc đến một thời tuổi trẻ của nhiều người dùng 8X. Thời điểm vàng của Nokia, ai cũng tự hào khi sở hữu sản phẩm mới của hãng. Mới đây, Nokia đã cho “hồi xuân” những sản phẩm huyền thoại của mình với nhiều điểm mới mẻ, phù hợp hơn với hiện tại. Gần đây nhất chính là sự tái sinh của Nokia 8110.

Nokia 8110 'hoi xuan' voi dien mao moi hinh anh 1
Hình dáng lượn cong dễ cầm nắm của Nokia 8110 mới.

Các tín đồ công nghệ hay mọt phim hẳn sẽ không quên khoảnh khắc hacker Neo trong bộ phim “Ma trận” cầm trên tay mình chiếc điện thoại Nokia 8110 với kiểu dáng trái chuối ấn tượng. Chính thước phim ấy đã khiến cộng đồng những người mê công nghệ phải săn tìm. Sau gần hơn 20 năm ra mắt, nay Nokia 8110 tự “tìm lại tuổi xuân” bằng sự trở lại mới mẻ với hai phiên bản đen và vàng không thể “chuối” hơn.

Nokia 8110 'hoi xuan' voi dien mao moi hinh anh 2
Nokia 8110 mang sắc vàng như vỏ chuối.

Chiếc Nokia 8110 của năm 2018 vừa giữ được nét hoài cổ của đàn anh, vừa mang đến hơi thở hiện đại thời công nghệ. Vẫn là chiếc điện thoại “trái chuối”, nhưng Nokia đã tái thiết kế cho sản phẩm nhỏ gọn, mỏng nhẹ và tạo cảm giác mềm mượt hơn.

Với chiếc Nokia 8110 “hồi xuân”, hãng trang bị khả năng truy cập 4G. Dược đặt dưới nền tảng của hệ điều hành Smart Feature do KaiOs cung cấp, Nokia “chuối” còn hỗ trợ người dùng truy cập mạng xã hội.

Nokia 8110 'hoi xuan' voi dien mao moi hinh anh 3
Nokia 8110 phiên bản màu đen.

Bên cạnh đó, nếu là người năng động, thích du lịch khám phá và vẫn muốn đảm bảo kết nối mạng không phụ thuộc vào Wi-Fi nơi, Nokia 8110 mới sẽ là gợi ý không tồi khi có khả năng hỗ trợ như một máy phát Wi-Fi hotspot tiện dụng. Cũng để đảm bảo sản phẩm làm hài lòng người dùng thích các chức năng hiện đại, Nokia 8110 đã có dung lượng pin dài hơi tới 1.500 mAh, thời gian chờ là 25 ngày và thời gian đàm thoại 9 ngày.

Nokia 8110 với thiết kế trái chuối không chỉ là việc Nokia tìm lại những khoảnh khắc vàng của mình, mà còn là cánh cửa giúp người dùng tìm về một thời tuổi xuân đã gắn liền với các sản phẩm của hãng. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết Nokia 8110 tại đây.

Nokia 8110 ‘hồi xuân’ với diện mạo mới
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *